Gỗ Minh Long phát triển dòng sản phẩm vật liệu mới

07/10/2019

Thương hiệu gỗ Minh Long xem cảm xúc người dùng là thước đo giá trị cho các dòng sản phẩm trên thị trường.

Với tiêu chí trở thành chuyên gia vật liệu nội thất gỗ, gỗ Minh Long không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm mới. Tháng 3 năm nay, công ty ra mắt sản phẩm tấm vật liệu phủ bề mặt Melamine siêu bóng SGP - Super Gloss Panel với độ bóng vượt trội và giá thành hợp lý.

Gỗ Minh Long cũng quan tâm đến trải nghiệm của người tiêu dùng - nắm bắt cảm xúc (Touch Emotion) và định hình phong cách riêng (I.Style) trên mỗi thiết kế bề mặt nội thất. "Đây là những giá trị vô hình không thể thiếu đối với nhu cầu và cuộc sống của con người hiện đại", vị đại diện nói.

Một trong những thiết kế xuất hiện trong bộ sưu tập Melamine 2019 của gỗ Minh Long.

Doanh nghiệp xác định để tiến nhanh và xa trên thị trường vật liệu nội thất, bên cạnh chất lượng, tính thẩm mỹ và bảo vệ môi trường cũng là nhiệm vụ then chốt. Với nguồn cốt ván chất lượng tốt nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia... và sự chuyển dịch dần từ ván có tiêu chuẩn nồng độ phát thải Formaldehyde E2 sang E1, sản phẩm của Gỗ Minh Long dần thuyết phục được những khách hàng khó tính. Những đơn hàng xuất khẩu sang Ấn Độ, Cuba là minh chứng cho nỗ lực của doanh nghiệp nhằm vươn xa ra thị trường thế giới.

Bộ sưu tập các thiết kế Melamine, Laminates của Gỗ Minh Long lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang nội thất trên thế giới như Italy, Đức, và Tây Ban Nha...

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm giới thiệu xu hướng sử dụng vật liệu nội thất gỗ nhằm lan tỏa sâu rộng những xu thế thiết kế mới nhất trên thị trường với nhiều góc nhìn mới mẻ về thế giới vật liệu. Đây là hướng đi  nhằm thay đổi nhận thức và định hướng tư duy về ngành nội thất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ Việt Nam.

Theo báo cáo "Ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản năm 2018 - thành công bài học kinh nghiệm; giải pháp bứt phá năm 2019" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính hết năm 2018, các sản phẩm gỗ nội thất chất lượng cao của Việt Nam (bàn - ghế, tủ, giường sử dụng trong vănphòng, gia đình, khách sạn hay các loại cửa, ván sàn sử dụng trong xây dựng) có mặt ở hơn 120 quốc gia. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại và đáp ứng được thị hiếu người sử dụng cả trong nước lẫn thế giới.

Các thiết kế bề mặt nhập khẩu từ châu Âu.

Thị phần thương mại đồ gỗ thế giới của Việt Nam hứa hẹn tăng từ 6% lên trên 10% vào năm 2025 theo thông tin từ Diễn đàn ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ, lâm sản năm 2018 - Thành công, bài học kinh nghiệm, giải pháp bứt phá năm 2019" diễn ra vào quý I năm 2019 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Để đạt được mục tiêu này, các doanh nghiệp chế biến gỗ cần quan tâm đến xây dựng thương hiệu song hành với việc phát triển thiết kế mẫu mã để làm tăng giá trị cho sản phẩm.

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long phát triển dòng sản phẩm vật liệu mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06120 sec| 895.68 kb