Không để khách hàng của Gỗ Minh Long phải chờ đợi lâu, bước sang ngày đầu tiên của tháng 3, chúng tôi chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm được ấp ủ suốt thời gian qua: SGP

SGP là gì?

SGP – Super Gloss Panel, một đẳng cấp mới cho những bề mặt bóng. Với những khách hàng của Minh Long thì các bề mặt có độ bóng cao (high gloss) đã khá quen thuộc. Nhưng để mang đến những trải nghiệm thú vị hơn nữa cũng như nắm bắt kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng, BST bề mặt MELAMINE SIÊU BÓNG đã ra đời, đánh dấu một xu hướng hoàn toàn mới trong thiết kế thời trang cho nội thất.

Bề mặt melamine siêu bóng mang những đặc điểm khác biệt so với melamine thông thường bởi sự đột phá trong kỹ thuật, công nghệ sản xuất. Ngay cả với nguyên liệu sử dụng trong sản xuất như code ván, phim ép, keo… cũng cần có những tiêu chuẩn riêng để sản phẩm có độ bóng hoàn hảo. Hiện tại, Gỗ Minh Long là một trong số ít những đơn vị sở hữu công nghệ hiện đại này trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật của gỗ công nghiệp phủ bề mặt SGP

– Khả năng chống xước và độ cứng

Với công nghệ sản xuất hoàn toàn khác biệt, SGP có khả năng chống trầy xước vượt trội. Đây chính là nhược điểm mà hầu hết người tiêu dùng luôn băn khoăn khi sử dụng melamine thông thường đối với những bề mặt nội thất thường xuyên bị tiếp xúc, cọ xát.

Bên cạnh đó, độ cứng hoàn hảo của SGP là một điểm khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm, khi nó có thể ứng dụng cho sản phẩm nội thất trong nhiều không gian khác nhau. Mỗi tấm ván melamine siêu bóng của Gỗ Minh Long đều có một lớp màng chống xước để thi công dễ dàng, đảm bảo hơn.

– Giá thành hợp lý

Mặc dù có độ bóng tương tự acrylic, nhưng khi lựa chọn chắc chắn khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá thành. Dòng sản phẩm melamine siêu bóng có giá thành thấp hơn acrylic, thậm chí còn mềm hơn laminates hay phương pháp sơn truyền thống vốn được cho là tiết kiệm. Bạn có tin rằng mình chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1/10 khi sử dụng SGP thay cho acrylic?

– Thi công nhanh chóng

SGP được ép lên các loại code ván và có thể cắt được ngay sau đó. Đây là điểm khác biệt lớn so với những loại bề mặt khác, giúp tiết kiệm thời gian bảo quản chờ ván nguội để hạn chế cong vênh.

Ván gỗ công nghiệp được phủ bề mặt SGP đã là một sản phẩm hoàn chỉnh, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Đối với phương pháp sơn thì lựa chọn melamine siêu bóng không chỉ có thẩm mỹ mà nó còn giúp bạn không phải lãng phí thời gian chờ đợi sơn khô rồi mới bắt đầu sử dụng.

Cách thức liên hệ mua

Để đăng ký nhận mẫu, báo giá và mua sản phẩm SGP, ngoài nhân viên kinh doanh, quý khách hàng có thể liên hệ:

Website: gominhlong.com

Hotline: 1900 636 668

Fanpage: Gỗ Minh Long

 

01/03/2019 Tin ngành gỗ 3633 Views
    • Chào anh! Gỗ Minh Long xin cập nhật báo giá mới nhất cho anh qua email ạ. Mọi yêu cầu đặt hàng và tư vấn kỹ thuật anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 668 để được giải đáp. Xin cảm ơn!