GỖ MINH LONG RA MẮT SẢN PHẨM V SỐ

16/12/2019

Nối tiếp thành công của những sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2019, Gỗ Minh Long tiếp tục cho ra mắt BST V Số với những ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ và giá thành.

V Số là gì?

V Số là tên bộ sưu tập các bề mặt Synchronized của Gỗ Minh Long. Với công nghệ in hiện đại, các rãnh vân sẽ hoàn toàn trùng khớp với đường vân gỗ in trên giấy, tạo chiều sâu cho các sản phẩm nội thất. Tính chân thực khá hoàn hảo của V Số là điều mà hầu hết các bề mặt trước đây chưa làm được khi muốn mang trọn vẹn vẻ đẹp của gỗ tự nhiên vào không gian.

Khái niệm vân đồng bộ Synchronized còn được nhắc đến với tên gọi bề mặt EIR. EIR là chữ viết tắt của Embossed in Register - sự mô phỏng cấu trúc vân gỗ (dạng vân thẳng liền mạch hoặc các đường gân nhỏ) tạo ấn tượng về hiệu ứng thị giác và xúc giác cho người sử dụng.

Với các loại bề mặt vân  gỗ trên chất liệu Melamine, Laminates thông thường, mỗi thiết kế film tạo hiệu ứng có thể ứng dụng cho nhiều mẫu vân. Tuy nhiên, với V Số, mỗi thiết kế film chỉ có thể dùng cho một kiểu vân để đảm bảo tính đồng nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến giấy nền cũng là yếu tố quan trọng có tính quyết định đến bề mặt sau khi ép lên cốt ván. Chính vì thế, Gỗ Minh Long đã đầu tư rất nhiều cho việc nghiên cứu chất lượng giấy phù hợp bên cạnh trang thiết bị và công nghệ.

Vẻ đẹp Veneer, giá thành Melamine

Với rãnh vân trùng khớp vân gỗ in trên giấy, V Số là một phiên bản hoàn hảo của Veneer. Do bản chất là gỗ tự nhiên, Veneer có giá thành cao hơn so với nhiều loại bề mặt nhân tạo khác. Nguồn gốc cùng quá trình sản xuất đối với bề mặt gỗ tự nhiên được lạng mỏng có thể gây ra nhiều rủi ro và cũng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe nên sẽ tác động đến giá và gây khó khăn cho các xưởng nội thất.

V Số thực chất là bề mặt Melamine nên có giá thành thấp hơn so với Veener. Thậm chí, khi so sánh với một số bề mặt nhân tạo phổ biến như Acrylic, Laminates,… V Số cũng là một giải pháp tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, giấy trang trí nhúng keo melamine cũng giúp cho loại bề mặt này chống trầy xước tốt hơn khi ứng dụng trong nội thất.

Những bề mặt V Số được chọn lọc

Gỗ Minh Long đã cân nhắc và sàng lọc từ hàng ngàn mẫu thiết kế vân gỗ để sản xuất cho Bộ sưu tập V Số. Vân óc chó và tần bì là những mẫu đầu tiên được đưa vào dòng sản phẩm này. Với xu hướng thời trang nội thất trong những năm tới và từ kết quả khảo sát người tiêu dùng, 3 thiết kế mới nhất trong BST V Số chính là những lựa chọn tối ưu.

Từ nguồn cảm hứng tự nhiên, các thiết kế V Số đã được các chuyên gia sáng tạo thêm để mang đến sự tinh tế và độc đáo, không trùng với bất kỳ một mẫu bề mặt nào trước đây. Sau khi ra mắt, Gỗ Minh Long sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. Rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng để Bộ sưu tập được tiếp tục hoàn thiện hơn.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG RA MẮT SẢN PHẨM V SỐ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05604 sec| 891.461 kb