GỖ MINH LONG TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VỚI LOGO VÀ SLOGAN MỚI

18/03/2023
Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long tái định vị với logo mới và slogan Thời trang cho nội thất từ tháng 5/2022.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long tái định vị với logo mới và slogan "Thời trang cho nội thất" từ tháng 5/2022.

Thông điệp mới của Gỗ Minh Long                          

4 tháng trước, các khách hàng đã rất bất ngờ trước hình ảnh logo mới của Gỗ Minh Long. Tuy nhiên, slogan THỜI TRANG CHO NỘI THẤT dường như đã trở nên quá quen thuộc và được mọi người tiếp nhận rất tự nhiên bởi tinh thần ấy đã được truyền tải qua nhiều bộ sưu tập gần đây.

Tháng 5/2022, Công ty TNHH Minh Long chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Gỗ Minh Long cùng với logo và slogan mới. Sự thay đổi này đánh dấu bước ngặt quan trọng của Gỗ Minh Long với những sáng tạo đột phá cùng chiến lược dài hạn cho con đường Thời trang cho nội thất. Và trong thời gian rất gần tới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với Bộ sưu tập 2022, mang đậm dấu ấn dành cho nội thất thời trang.

Logo mới của Gỗ Minh Long có gì khác biệt?

Logo Gỗ Minh Long

Thay đổi nhận diện thương hiệu cùng slogan mới nhưng Gỗ Minh Long vẫn giữ hình ảnh cánh buồm trong logo mới. Chữ MINH LONG dưới hình thức dễ đọc, dễ nhớ, nét chữ chắc chắn nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Đường nét cách điệu từ Font Serif hiện đại, giúp chữ chắc chắn và tin cậy. Các góc được cách điệu bo tròn có chủ đích, tạo sự đồng điệu với các đường cong của biểu tượng, tạo nên một khối liền mạch tổng thể. Logo được lấy cảm hứng từ nền tảng Logo trong quá khứ là cánh buồm, được cách điệu một cách nhất quán. Logo là sự giao hòa giữa quá khứ, hiện tại, tương lai; giữa cổ điển và hiện đại. Đây là hình ảnh đã gắn bó với công ty từ ngày đầu với ý nghĩa đặc biệt và cũng nhắc nhớ về một hành trình nhiều thành tựu đã qua. Hình ảnh cánh buồm lướt sóng tượng trưng cho ý chí sẵn sàng đương đầu với thử thách, tiến về phía trước nhanh hơn, mạnh hơn. Đây cũng sẽ là một giai đoạn năng động hơn, hướng tới nhiều thành tựu hơn của Gỗ Minh Long.

Gỗ Minh Long và hành trình Thời trang cho nội thất

Mặc dù việc thay đổi nhận diện với slogan “Thời trang cho nội thất” năm 2022, nhưng Gỗ Minh Long đã chuẩn bị “hành trang” cho chặng đường này từ rất lâu. Từ 2017, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu và cho ra mắt các bộ sưu tập mang bản sắc riêng. Các thiết kế bề mặt là thành quả hợp tác của Gỗ Minh Long với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như SChattdecor (Đức), Decotec (Tây Ban Nha), I.Decor (Trung Quốc),… Các chuyên gia đã đồng hành cùng đội ngũ Gỗ Minh Long từ những công viên thiết kế tại châu Âu, tới các studio sáng tạo cho đến nhà máy sản xuất.

5 năm qua, Gỗ Minh Long đều đặn vừa nghiên cứu, vừa sản xuất để cho ra đời các bộ sưu tập màu hàng năm. Mỗi bộ sưu tập là một “tín hiệu được phát ra” cho những xu hướng mới, đón đầu thị trường. Và chất thời trang đã được hình thành chính từ đó. Qua mỗi bộ sưu tập, Gỗ Minh Long càng khát khao mang tới những không gian thời trang, để cái tôi tự do của mỗi khách hàng được thỏa sức thể hiện và cũng được phản chiếu một cách sinh động thông qua đó.

Các BST MELAMINE GỖ MINH LONG

Gỗ Minh Long trân trọng cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng trong hành trình Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ trong hơn 14 năm qua và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường mới. Những giá trị tốt đẹp của hơn một thập kỷ vẫn sẽ được giữ vững và phát huy; những giá trị mới sẽ được tạo lập để mỗi khách hàng thực sự được là chính mình trong không gian của mình. Và trước hết, Gỗ Minh Long cũng đang là chính mình để mang đến những trải nghiệm cá nhân đó – hết lòng cùng Thời trang cho nội thất.

0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VỚI LOGO VÀ SLOGAN MỚI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06898 sec| 896.422 kb