Gỗ Minh Long tổ chức Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022

01/10/2019

Sau thành công của Hội thảo tổ chức tại khu vực Hải Phòng và Quảng Ninh cùng sự đón nhận nhiệt tình của giới chuyên môn đối với cuốn Báo cáo xu hướng vật liệu nội thất, ngày 19/10 sắp tới, Gỗ Minh Long tiếp tục tổ chức hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Vật liệu gỗ ngày càng được đánh giá cao đối với ngành xây dựng, nội thất. Đặc biệt, trong bối cảnh biến đổi khí hậu diễn ra phức tạp, việc tìm kiếm vật liệu bền vững, thân thiện môi trường và đạt tính thẩm mỹ trở thành vấn đề cấp thiết. Thị trường vật liệu nội thất gỗ trong nước đang đứng trước nhiều cơ hội lớn. Tuy nhiên, sản lượng gỗ tự nhiên không thể thỏa mãn nhu cầu xã hội cũng như môi trường trong khi xu hướng thế giới đang đòi hỏi những sản phẩm tinh gọn mang giá trị công năng và thẩm mỹ. Chính vì thế, giai đoạn 2020 – 2022 được dự báo sẽ chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn đối với kiến trúc, nội thất nói chung và ngành vật liệu nói riêng.

Đây cũng chính là lý do để Gỗ Minh Long tích cực nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng thời trang nội thất thế giới và dành tâm huyết cho chuỗi hội thảo “Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022”. Các chuyên gia trong và ngoài nước đến từ nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành vật liệu nội thất luôn mang lại những kiến thức mới mẻ và thú vị cho sự kiện.

Nghệ An - Điểm đến tiếp theo của Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 - 2022

Nghệ An – Hà Tĩnh hiện đang là thị trường năng động và đầy tiềm năng đối với ngành vật liệu nội thất gỗ. Trong những năm qua, Gỗ Minh Long đã tạo dựng thương hiệu và phát triển thị trường tại khu vực với sự đồng hành của Nhà phân phối Nam Nguyên Hoàng – cửa hàng Ngọc Nhung, đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu. Đặc biệt, sự phối hợp giữa Minh Long và Nhà phân phối trong sự kiện tới đây một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Tại sự kiện tháng 10 sắp tới, các diễn giả là những chuyên gia đến từ Thái Lan, Trung Quốc,… sẽ mang đến nhiều chủ đề mới mẻ và hấp dẫn, hứa hẹn một kỳ Hội thảo thành công và bổ ích dành cho Đối tác và Khách hàng của Minh Long tại khu vực Nghệ An và Hà Tĩnh. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị đến với hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022 của Gỗ Minh Long.

Quý vị có nhu cầu tham dự Hội thảo xin liên hệ đến tổng đài Gỗ Minh Long 1900 636 668 để được tư vấn!

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long tổ chức Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06138 sec| 892.25 kb