08/05/2019 Tin ngành gỗ 588 Views

Tháng 5/2019, Gỗ Minh Long đã chính thức trở thành Nhà phân phối ủy quyền keo JOWAT tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Sau gần 1 năm hợp tác và phân phối sản phẩm keo Jowat cho thị trường miền Trung, Công ty TNHH Minh Long đã nhận được sự tín nhiệm của Công ty TNHH Jowat Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ này trở nên khăng khít hơn bằng việc tiếp tục để Minh Long phân phối các sản phẩm keo dán cho ngành gỗ và nội thất tại thị trường miền Bắc, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nội thất trong khu vực tiếp cận được nguồn hàng chất lượng với giá thành ổn định và sự chuyên nghiệp trong công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH Jowat Việt Nam – thuộc tập đoàn Jowat – Cộng hòa Liên bang Đức có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại keo và chất kết dính, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp chế tạo cũng như sản xuất nội thất.

Thương hiệu chất kết dính Jowat đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trải dài khắp các châu lục. Nền tảng công nghệ hiện đại và đối mới liên tục đã giúp các chuyên gia Jowat liên tục đưa ra những giải pháp hoàn hảo tới khách hàng.

Cùng tham khảo những dòng sản phẩm đang được Jowat ủy quyền cho Gỗ Minh Long phân phối tại thị trường miền Bắc và miền Trung:

– Keo dán cạnh nhiệt độ thấp 130 – 150 độ C hoặc dùng cho máy thủ công

– Keo dán cạnh nhiệt độ cao màu vàng trong 180 – 200 độ C

– Keo dán cạnh nhiệt độ cao màu trắng tinh 180 – 200 độ C

– Keo dán cạnh cho ứng dụng không đường line và các dòng chỉ khó 180 – 200 độ C

– Keo profile wrapping nhiệt độ cao màu vàng trong 170 – 190 độ C

– Keo ghép gỗ PVAc