Gỗ Minh Long và 6 năm đưa ván chống ẩm tiêu chuẩn V313 ra thị trường

04/05/2021
Gỗ Minh Long là thương hiệu đầu tiên cung cấp ván gỗ công nghiệp tiêu chuẩn V313 ra thị trường từ năm 2015.

Tại sao thị trường cần có ván V313?

Trong ngành gỗ công nghiệp, dòng ván chống ẩm là nhóm sản phẩm gây nên nhiều hiểu lầm ngay cả với những người làm nghề. Trong đó vấn đề màu sắc và các cấp độ chống ẩm là 2 điều đáng quan tâm. Xét về cấp độ, hiện nay trên thị trường có 4 loại ván chống ẩm. Xếp loại từ thấp đến cao như sau: LMR (Low Moisture Resistance), MMR (Medium Moisture Resistance), HMR (High Moisture Resistance) và ván V313. Trong đó, V313 có hàm lượng chất chống ẩm trong keo cao nhất là 21 – 24%, ván HMR là 12 – 15%.

Ván chống ẩm đạt tiêu chuẩn V313

Không chỉ người sử dụng, nhiều người làm nội thất vẫn lầm tưởng HMR là ván có khả năng chống ẩm tốt nhất. Vì thế, Gỗ Minh Long công bố dòng ván V313 và cung cấp 100% loại ván chống ẩm này thực sự là một sự kiện “thức tỉnh” thị trường. Ở nhiều quốc gia khác, ván HMR, thậm chí là MMR đã có thể đạt tiêu chuẩn để đưa vào ứng dụng trong các hạng mục công trình. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ván V313 là dòng ván tối ưu nhất, được khuyên dùng bởi điều kiện khí hậu đặc thù: độ ẩm cao, chênh lệch nhiệt độ - độ ẩm lớn,…

Ván chống ẩm đạt tiêu chuẩn V313 phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt

Ván V313 đạt tiêu chuẩn qua chu trình 3 lần thí nghiệm kéo dài 21 - 28 ngày với điều kiện khắt khe: 3 ngày ngâm nước 20 độ C, 1 ngày cấp đông -12 đến -25 độ C và 3 ngày làm nóng ở 70 độ C. Vì thế, loại ván này có thể thích ứng với mọi môi trường và khí hậu, đặc biệt là thời tiết miền Bắc Việt Nam với mùa đông lạnh khô, mùa xuân nồm ẩm ướt.

Khi thời trang gắn liền với chất lượng

Gỗ Minh Long là thương hiệu cung cấp vật liệu gỗ công nghiệp có chặng đường phát triển hơn 13 năm. Khác với những doanh nghiệp cùng ngành, Minh Long lựa chọn hướng đi tập trung vào thời trang cho nội thất, tâm huyết với những thiết kế bề mặt thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng và mới lạ trong cách cảm nhận. Nhưng để có thể vươn lên để trở thành nhà cung cấp vật liệu hàng đầu như hiện nay, tính thời trang và chất lượng sản phẩm là hai yếu tố không thể tách rời.

Cốt ván chất lượng và bề mặt melamine mang tính thời trang

Trong những năm qua, Gỗ Minh Long liên tục giới thiệu đến người tiêu dùng ván chống ẩm tiêu chuẩn V313, ván E1 với nồng độ phát thải formaldehyde đạt chuẩn châu Âu, ván khổ lớn 4x9,… Nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi những thương hiệu ván gỗ công nghiệp hàng đầu trong khu vực như Panel Plus (Thái Lan), Sumatera (Indonesia), Sumitomo (Singapore)… Các sản phẩm nhập khẩu có CO, CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng đầy đủ. Hằng năm, Minh Long thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan khảo sát nhà máy sản xuất của các nhà cung cấp để đánh giá chất lượng và lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín.

Ván V313 có thể ứng dụng trong những không gian có độ ẩm cao

Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH MTV S-Home chia sẻ: “Chúng tôi chỉ lựa chọn nguồn gỗ nguyên liệu chính hãng để sản xuất, không sử dụng hàng không rõ nguồn gốc. Tôi đã từng thử sản phẩm MDF V313 của Minh Long bằng cách ngâm vào nước 1-2 ngày, độ nở rất ít. Các công trình của chúng tôi ở Sapa khá nhiều nên cần các sản phẩm đạt tiêu chuẩn kháng ẩm cao như V313. Trước kia, công ty nhập rất nhiều nguồn gỗ khác nhau do thị hiếu, nhu cầu và chi phí của từng khách hàng. Tuy nhiên, 3 năm trở lại đây S-Home chỉ nhập nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt như Gỗ Minh Long để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.”

Không chỉ tâm huyết với ván V313, về mặt nghiên cứu sản xuất, Gỗ Minh Long đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu của mình như melamine siêu bóng SGP, V Số,... Chính sự nghiêm túc trong sáng tạo và tâm huyết vì lợi ích khách hàng đã đưa một doanh nghiệp trẻ trở thành tên tuổi hàng đầu trong ngành, có dấu ấn riêng với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Gỗ Minh Long và 6 năm đưa ván chống ẩm tiêu chuẩn V313 ra thị trường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06247 sec| 896 kb