GỖ MINH LONG VÀ NGHE VẬT LIỆU “KỂ” CHUYỆN

09/12/2021

Nghe vật liệu “kể” chuyện là sự kiện tọa đàm online được Nội thất Flexfit tổ chức vào ngày 26/11 vừa qua. Đại diện Gỗ Minh Long đã có mặt tại chương trình và cùng các vị khách mời đem đến cho khán giả những thông tin thú vị về vật liệu nội thất.

Tại talkshow Nghe vật liệu “kể” chuyện, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Cương đã cung cấp những thông tin cơ bản một cách dễ hiểu nhất cho người tiêu dùng nội thất về các loại gỗ công nghiệp hiện nay. Đây là loại vật liệu ngày càng chứng minh ưu thế trong ứng dụng nội thất hiện đại. Người sử dụng cũng đang có nhu cầu lớn trong tìm hiểu vật liệu từ nguồn thông tin đáng tin cậy.

TGĐ Nguyễn Minh Cương trình bày về Xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp

Đặc biệt, với trọng tâm là xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp, đại diện Gỗ Minh Long đã giúp người sử dụng nội thất nhận diện được hướng đi của thị trường. Theo đó, xu hướng vật liệu nội thất đang tập trung vào những điểm sau:

  • Cốt ván chất lượng – an toàn phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam cũng như đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe, đặc điểm kết cấu nội thất hiện đại.
  • Các thiết kế décor lên ngôi dựa trên sự phát triển của công nghệ in digital printing. Các tấm vật liệu có bề mặt décor được ứng dụng phổ biến hơn, tận dụng tối đa tính thẩm mỹ của màu sắc và hình thái.

Những bề mặt decor sẽ trở thành tâm điểm trong các năm tới

  • Sử dụng màu đơn sắc tiếp tục phổ biến. Các thiết kế màu đơn sắc ganh gỗ đang trở thành xu hướng thịnh hành. Các bề mặt đem lại cảm giác giống như các tấm gỗ thật được sơn phủ, vừa tự nhiên vừa cá tính. 2022 sẽ là năm của những màu thể hiện sự sáng tạo tươi vui, trong đó nổi bật là những tông màu pastel mềm mại, màu xanh lá cây và một số màu trung tính.
  • Tự nhiên sẽ là xu hướng trong nhiều năm tới khi chúng ta hướng tới phong cách sống bền vững. Thời trang cho nội thất không chỉ là những sáng tạo đột phá mà còn là những sáng tạo mang tính nhân văn.

Flexhome là nền tảng cung cấp các giải pháp hoàn thiện nội thất toàn diện kết nối các khách hàng với Kiến trúc sư, Nhà cung cấp và các Đơn vị thi công. Việc Gỗ Minh Long tham dự talkshow với tư cách khách mời chứng tỏ không chỉ các nhà xưởng mà người tiêu dùng cũng đang ngày càng quan tâm đến sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp nói chung và Gỗ Minh Long nói riêng. Đây là tín hiệu tích cực, cho thấy ngành nội thất gỗ công nghiệp đầy tiềm năng với rất nhiều cơ hội cho chúng ta trong tương lai.

Tự nhiên sẽ là xu hướng trong nhiều năm tới

Flexfit cũng là đơn vị tham gia trong chương trình S30 – Xây dựng Cộng đồng doanh nghiệp đi theo hướng khác biệt hóa của Gỗ Minh Long. Trong tương lai, hai thương hiệu sẽ có những dự án kết hợp để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nội thất toàn diện nhất từ vật liệu cho đến sản phẩm hoàn thiện. Hiện các sản phẩm nội thất từ sản phẩm gỗ công nghiệp phủ bề mặt V Số  của Gỗ Minh Long đang có mặt tại showroom Flexfit Bắc Ninh, quý khách hàng có thể đến trải nghiệm và mua sản phẩm tại 271 Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về GỖ MINH LONG VÀ NGHE VẬT LIỆU “KỂ” CHUYỆN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05739 sec| 904.047 kb