Ngày 12/12 vừa qua, Gỗ Minh Long đã vinh dự tham gia Lễ trao học bổng khuyến học năm 2020 và Tọa đàm với doanh nghiệp của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

Tại buổi Lễ, đại diện công ty TNHH Minh Long đã trao 13 suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc. Đây là những món quà có ý nghĩa khích lệ tinh thần học tập trong thế hệ trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và sẽ góp mặt trong đội ngũ nhân sự ngành gỗ và nội thất Việt Nam trong tương lai. Những thế hệ sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp là nguồn lực quan trọng đối với ngành bởi nền tảng tri thức vững vàng và kỹ năng chuyên sâu trau dồi từ thực tế.

lam nghiep 2
Đại diện Minh Long chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp

Buổi tọa đàm cũng là cơ hội để đại diện Minh Long chia sẻ thông tin doanh nghiệp, giải đáp thắc mắc cho sinh viên để các em có cái nhìn thực tế hơn về công việc mình đang theo đuổi cũng như có thêm kiến thức phục vụ học tập, nghiên cứu. Cơ hội việc làm tại Minh Long luôn rộng mở với các em sinh viên có niềm đam mê và có kiến thức chuyên môn tốt về gỗ công nghiệp. Đồng thời, chính nguồn nhân sự chất lượng được đào tạo bài bản từ trường ĐH Lâm nghiệp cũng sẽ góp phần xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và bứt phá hơn nữa trong tương lai.

lam nghiep 1
Gỗ Minh Long luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các em sinh viên

Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất trực thuộc Đại học Lâm nghiệp Hà Nội là đơn vị đầu ngành trong nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ và thiết bị lĩnh vực chế biến gỗ và lâm sản. Viện đang định hướng nâng cao chất  lượng đào tạo nguồn nhân lực; hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp,… nhằm gắn kết giữa đào tạo với thực tiễn; tăng cường nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với tổ chức, doanh nghiệp. Với định hướng này, hi vọng sự hợp tác giữa Gỗ Minh Long và Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất sẽ đem lại những thành tựu giá trị, đưa ngành gỗ Việt Nam vươn xa hơn nữa, vượt ra khỏi ranh giới khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng và tọa đảm vừa qua.

14/12/2020 Sự kiện 207 Views