20/05/2019 Tin ngành gỗ 612 Views

Sau 4 năm nghiên cứu và sản xuất thành công tấm vật liệu siêu bóng SGP, Gỗ Minh Long đã cho ra mắt dòng sản phẩm này trên thị trường vào tháng 3/2019. Đến tháng 5/2019, lô hàng SGP đầu tiên của Minh Long đã được xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ –  nền kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới.

Ấn Độ là thị trường có nền công nghiệp đang phát triển, đông dân thứ hai trên thế giới, nhu cầu về nguyên vật liệu nội thất gỗ là rất cao. Để sản phẩm được xuất khẩu thành công và gia nhập thị trường này đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá hợp lý.

Đặc biệt, nhu cầu đối với dòng sản phẩm tấm vật liệu bóng đối với thị trường là rất lớn, đặc biệt là trong ngành sản xuất nội thất nhà bếp. Sản phẩm tấm siêu bóng SGP của Gỗ Minh Long đã đáp ứng những tiêu chí của khách hàng và chinh phục được thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.

Từ việc chỉ xuất khẩu được những nguyên liệu thô sang nước bạn và nhập khẩu nguồn nguyên liệu tinh về để sử dụng, Minh Long đang “lật ngược tình thế”, mở ra con đường để một sản phẩm chất lượng mang nguồn gốc Việt Nam xuất hiện trên thị trường khó tính với lượng tiêu thụ lớn thứ 2 thế giới này.

Vì sao SGP lại thu hút sự chú ý và được đối tác Ấn Độ lựa chọn nhập khẩu dài hạn với số lượng lớn? Những công năng nào của dòng sản phẩm này trở thành thế mạnh đưa SGP thành một trong những dòng sản phẩm chiến lược tiên phong của Gỗ Minh Long? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong video dưới đây!