HÀNH TRÌNH PHONG CÁCH Ý TRÊN YÊN XE VESPA – PHẦN 2

26/04/2018
Những con người tự do

“Hãy là chính mình, cảm nhận sự tự do trong từng chuyển động và suy nghĩ, đó là tinh thần của chúng tôi.”

Vespa đồng hành cùng hàng triệu người tận hưởng cuộc sống bằng phương tiện cá nhân, một phong cách rất Ý, khoáng đạt, hồn nhiên và sẵn sàng chạy trốn thế giới.

Nhưng đó không phải là sự trốn chạy ngông cuồng mà là sự thuận theo quy luật tự nhiên. Đất nước Địa Trung Hải này quá xanh và quá tươi đẹp khiến con người tự nhiên ra ngoài tiếp xúc với thiên nhiên và những điều tuyệt vời ngoài kia, sáng tạo nên những thành phố xanh thông thoáng, không bị tắc nghẽn làm phiền, đưa cả thế giới tới những nhịp điệu chuyển động của sự tự do.

Nhờ có sự tự do này mà những siêu phẩm mang tên nước Ý xuất hiện, từ Nàng Mona Lisa của Leonardo da Vinci đến bức tượng David của Michael Angelo, tới những tác phẩm để đời của Raffaello. Cũng không ai có thể quên được những giai điệu giao hưởng đầy xúc cảm của Vivaldi, Giovanni Picchi hay ấn tượng chỉ đơn giản và ngọt ngào của những âm điệu Romano, Italiano, O Sole Mio...

Những nàng thơ nước Ý

Dọc bờ biển Địa Trung Hải sẽ thấy bóng dáng yêu kiều của Vespa cạnh những nàng thơ xinh đẹp. Vespa – một cái tên thật đẹp – dành cho phái đẹp. Người Ý sáng tạo ra mọi thứ dựa trên công năng sử dụng và dựa trên cái đẹp, cũng như chiếc Vespa ưu tiên phái đẹp.

Nhắc đến người phụ nữ Ý là nhắc đến đặc trưng của tuổi trẻ, của sức sống nhưng không kém phần độc lập tự chủ mà hình ảnh người phụ nữ đi một chiếc Vespa là minh chứng rõ ràng nhất. Vespa là đại diện của cuộc cách mạng cho phụ nữ và thời trang. Và Italia là đất nước tiên phong cho những trào lưu nghệ thuật và xu hướng thiết kế mới nhất.

Mang thế giới đến với bạn

Vespa là gì? Rất đơn giản, là chiếc xe tay ga nổi tiếng và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Từ Ấn Độ đến nước Anh, đến Mỹ và về tới Việt Nam. 70 năm qua, Vespa không bao giờ ngại vượt qua biên giới đến những miền đất mới, vượt qua sự đa ngôn ngữ, những miền khí hậu đa dạng đến tận cửa nhà bạn. Vespa thống nhất cả thế giới và tiếp tục khẳng định biểu tượng của mình bằng những sản phẩm mới.

Nước Ý cũng tiếp tục là cái nôi sản sinh ra những xu hướng thiết kế nội thất và thời trang mới. Những Vespisti – tín đồ của xe Vespa đã bị mê hoặc bởi phong cách thời thượng của nó. Giới làm nội thất, nghệ thuật cũng chịu khuất phục và đi theo những sáng tạo của người tiên phong đến từ Ý và Tây Ban Nha.

Những mẫu thiết kế mới nhất đều xuất phát từ Ý, lan tỏa và ảnh hưởng tới quyết định của các designer rồi người sử dụng. Đó cũng là lý do mà hội chợ nội thất Salone del Mobile.Milano được tổ chức hàng năm tại Ý – hành trình khám phá những giá trị trong mối quan hệ mật thiết giữa Milan và các công ty, thương hiệu và nhà thiết kế. Kể từ đây, những xu hướng, thiết kế mới sản sinh tạo nên một tương lai chất lượng cao, đổi mới và đầy sáng tạo.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về HÀNH TRÌNH PHONG CÁCH Ý TRÊN YÊN XE VESPA – PHẦN 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06012 sec| 895.68 kb