HÀNH TRÌNH PHONG CÁCH Ý TRÊN YÊN XE VESPA – PHẦN 3 (PHẦN CUỐI)

27/04/2018
Chinh phục những đam mê

Không chỉ là một chiếc xe, Vespa còn là cộng đồng. Những người chơi Vespa rất thích tụ họp với nhau bởi họ có chung niềm đam mê Vespa. Vespa là cầu nối của những tâm hồn tri kỷ.

Ngay từ những ngày đầu, những người chơi Vespa đã cùng đi với nhau. Sau mỗi chặng đường, họ kể những câu chuyện về nó với niềm hứng khởi, những cảm nhận kỳ thú và sự tự do.

Những tín đồ Vespa từ nhiều độ tuổi, nhiều quốc gia tụ họp lại vì họ yêu và quan tâm đến chiếc Vespa của mình. Vespa mang những người yêu đến với nhau và yêu những người sở hữu nó.

Đam mê được những người chung chí hướng cùng nhau chinh phục, và cái tài tình mà tinh tế của người Ý là chia sẻ những niềm đam mê để nó không chỉ phổ biến tại đất Ý mà lan rộng ra toàn thế giới.

Những điều tuyệt với nhất

Màu sắc và kiểu dáng hoàn hảo của những chiếc Vespa khiến nó trở nên độc nhất và phù hợp với hàng triệu người. Chuẩn của Vespa dường như không đổi, vượt qua mọi không gian và định kiến.

Người Ý đã đưa Vespa đã trở thành biểu tượng của phong cách và công nghệ. Sức sống lâu bền suốt 70 năm qua nằm ở sự tài hoa của các nhà sáng tạo. Những điều xuất phát từ đam mê sẽ được nuôi sống bằng đam mê, giống như thành phố của những cây cầu - Venice. Theo tiếng Latinh, Venice nghĩa là tình yêu. Những cặp đôi yêu nhau thường đến đây để chứng kiến vẻ đẹp của những cây cầu, cùng ngồi trên chiếc gondola trôi lững lờ trên mặt nước tĩnh lặng, len qua các ngõ ngách nhỏ, du dương trong tiếng hát của người chèo thuyền.

Những quy luật về tình yêu, về thời gian chẳng bao giờ thay đổi. Khi người Ý nói về những điều bất biến, hàng triệu người trên thế giới này muốn lắng nghe, vì cùng một đề tài nhưng mỗi câu chuyện họ kể lại là một trải nghiệm mới, đầy tinh tế và thăng hoa.

Tương lai nước Ý

Hoàn hảo trong công nghệ, thanh lịch, tinh xảo đến từng chi tiết, Vespa tạo nên thời trang thay vì đi theo nó.

70 năm qua, thế giới đã thay đổi. Khoảng cách giữa bạn và Vespa cũng thay đổi, chỉ qua 1 nút click. Hàng triệu người kết nối với nhau trên mạng để kể câu chuyện về Vespa.

Trong quá khứ, Vespa dệt nên chất liệu độc đáo của mình, kết nối mọi người trên đường phố. Ngày nay, Vespa kết nối những người mơ về chiếc xe tay ga thời thượng trên Internet vì sự đại chúng của nó.

Vespa chính là thời trang. Niềm đam mê đến rồi đi nhưng điều này không đúng với Vespa, nó đã trở thành xu thế vì nó tạo ra thời trang, khiến mọi người đi theo nó. Sự tinh tế của Vespa biến nó thành biểu tượng của thời trang trên khắp thế giới. Thay đổi diện mạo của bạn, đưa cho bạn hình mẫu và phụ kiện mà bạn muốn và tạo ra một phong cách riêng cá tính.

Vespa chính là sự kết nối. Phong cách của nó tiếp tục khiến cho đường phố và những cửa hàng thời trang khắp thế giới trở nên đầy màu sắc. Đó cũng chính là cách người Ý lan tỏa gu thẩm mỹ và vẻ đẹp của những tác phẩm điêu khắc, hội họa, kiến trúc, lan tỏa nghệ thuật đến thế giới.

Một xu hướng nội thất xuất hiện tại châu Âu phải mất khoảng 2 năm để phổ cập tại Việt Nam và các nước châu Á. Công nghệ 4.0 đang thay đổi và sẽ rút ngắn không gian địa lý và thời gian chia sẻ giữa các nhà thiết kế. Xu hướng thiết kế của thế giới ở đâu, Gỗ Minh Long sẽ ở đó. Để thị trường nội thất Việt Nam cùng chung nhịp thở với nước Ý, với Tây Ban Nha, với thế giới.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về HÀNH TRÌNH PHONG CÁCH Ý TRÊN YÊN XE VESPA – PHẦN 3 (PHẦN CUỐI)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05641 sec| 895.711 kb