HỘI THẢO HIỆN ĐẠI HÓA BẢN ĐỊA & DI SẢN: QUY TỤ HƠN 500 KTS THAM DỰ

13/05/2024

Hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” do Gỗ Minh Long kết hợp cùng Hội KTS Hải Phòng và CLB KTS trẻ Hải Phòng đồng tổ chức đã được diễn ra vào chiều ngày 12/5/2024 tại Dream Dragon Resort, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Hội thảo có sự tham gia của 350 KTS tại khu vực thành phố cảng cùng các tỉnh cân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nội…

Đây là sự kiện thứ hai nằm trong chuỗi M series – chuỗi hoạt động của Gỗ Minh Long nhằm cập nhật những thông tin chuyên ngành, xu hướng thiết kế kiến trúc - nội thất và những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia uy tín; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích dành cho những người làm nghề, hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị, xây dựng cộng đồng chung vững mạnh và ủng hộ sự phát triển của ngành kiến trúc – nội thất.

Các diễn giả tại buổi hội thảo

Để làm nên thành công cho hội thảo không thể thiếu sự góp mặt và những tham luận, những góc nhìn vô cùng thiết thực và giàu tính gợi mở từ 05 diễn giả - là các chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến trúc, nội thất như: KTS Hoàng Thúc Hào - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Sáng lập Văn phòng thiết kế 1+1>2; KTS Hưng Đào - Giám đốc AHL Architects; KTS Nguyễn Xuân Minh - Sáng lập BHA Studio (Huế); KTS Đặng Việt Khoa - Giám đốc điều hành KAZE Interior Design Studio và ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long.

 

KTS Hoàng Thúc Hào chia sẻ chủ đề "Sáng tạo tiếp biến di sản"

Phát biểu tại hội thảo, KTS Võ Quốc Thái - Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng cho biết: Sự kiện lần này đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các anh chị em trong ngành, tạo ra một cơ hội giao lưu bổ ích, đặc biệt góp phần thúc đẩy cho sự phát triển vững mạnh của cộng đồng KTS TP. Hải Phòng nói riêng cũng như các cộng đồng chuyên môn trên cả nước.

KTS Hưng Đào với chủ đề "Tìm bản sắc từ quá khứ"

Chủ đề "Xây cất tại thành phố di sản" chia sẻ bởi KTS Nguyễn Xuân Minh

Tại hội thảo, KTS Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Thiết kế, Tư vấn trưởng ATEK Consultants; Sáng lập, Giám đốc điều hành Cổng kết nối Kiến trúc Xây dựng Agohub; Uỷ viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tham gia với vai trò điều phối chính. Cùng với đó là sự góp mặt của KTS Lê Thành Vinh – Nguyên Viện trưởng Viện bảo tồn di tích, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Nhà nghiên cứu lịch sử Hải Phòng – ông Phạm Tuệ. Sự tham dự của hai vị khách mời đặc biệt trong phiên thảo luận – hỏi đáp đã góp thêm tiếng nói khách quan và góc nhìn đa chiều cho hội thảo. Đây cũng là một phần rất thú vị khi các diễn giả và chuyên gia tại Hội thảo liên tiếp nhận được nhiều câu hỏi từ phía người nghe, khai thác sâu hơn về từng khía cạnh trong các phần tham luận; từ đó đưa ra cái nhìn toàn diện và hình dung rõ hơn về chủ đề chung của hội thảo.

KTS Đặng Việt Khoa chia sẻ tham luận “Thiết kế nội thất công trình nghỉ dưỡng: Cơm, Phở và Gia vị địa phương”

Phiên thảo luận tại Hội thảo

Hội thảo lần này cũng vinh dự được tiếp đón những tên tuổi lớn trong làng kiến trúc – nội thất, như PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương - Phó chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư Việt Nam; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội KTS các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên; Chủ nhiệm CLB KTS trẻ các tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương cùng về tham dự…

Anh Nguyễn Minh Cương với chủ đề "Vật liệu hiện đại trong thiết kế bản địa"

Hình ảnh gian trưng bày tại Hội thảo

Góc trưng bày mô hình của các KTS tham gia Hội thảo

Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Thiết kế Vị Nhân Sinh” tại Nghệ An và hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” vừa qua tại Hải Phòng, trong thời gian sắp tới, Gỗ Minh Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng kiến trúc – nội thất để triển khai những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động M series; nhằm tạo ra nhiều cơ hội trao đổi, giao lưu và hướng đến xây dựng một nền kiến trúc – nội thất Việt với nhiều thành tựu.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về HỘI THẢO HIỆN ĐẠI HÓA BẢN ĐỊA & DI SẢN: QUY TỤ HƠN 500 KTS THAM DỰ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.07557 sec| 908.758 kb