HỘI THẢO XU HƯỚNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU GỖ NỘI THẤT GIAI ĐOẠN 2020 - 2022

26/06/2019

Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022 đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách mời.

Được tổ chức tại khách sạn Wyndham – TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hôm 20/06 vừa qua, hội thảo hân hạnh đón tiếp các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực như thiết kế bề mặt nội thất; keo và chất kết dính và chuyên gia ván sàn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Với sự tham gia của hơn 150 khách mời là các chủ doanh nghiệp sản xuất nội thất, nhà phân phối và đại lý phân phối sản phẩm nội thất/gỗ công nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, nội dung buổi hội thảo được đánh giá đi đúng trọng tâm, đáp ứng mong mỏi của quý khách hàng về sự định hướng các nguồn vật liệu trên thị trường cũng như các thiết kế bề mặt cập nhật xu hướng thế giới.

Buổi Hội thảo cũng được giới truyền thông đón nhận, đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng như kênh Truyền hình thông tấn; VTC; các báo điện tử như cafef.vn; vnexpress.net; vietnamnet.vn… Những thông tin được cập nhật tại hội thảo chính là căn cứ để các kiến trúc sư, các nhà thiết kế và sản xuất nội thất phát triển sản phẩm đúng định hướng, theo kịp xu hướng thế giới nhằm xác lập vị thế của thị trường sản xuất nội thất tại Việt Nam.

Gỗ Minh Long xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và CHLB Đức; cảm ơn sự ủng hộ của các đại diện nhà phân phối, đại lý của Minh Long trên địa bàn cả nước, đặc biệt là sự hỗ trợ của nhà phân phối Đức Chương và đại lý Dịu Hiền tại thị trường Hải Phòng và Quảng Ninh. Xin chân thành cảm ơn các vị khách mời đã không quản ngại đường xá xa xôi tới lắng nghe, chia sẻ và giao lưu cùng chúng tôi để buổi hội thảo được diễn ra suôn sẻ.

Kính mời quý vị đồng hành cùng Gỗ Minh Long trong những chặng đường tiếp theo, chinh phục những xu hướng mới, sản phẩm mới chất lượng – thẩm mỹ - thân thiện với môi trường!

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022!

https://www.youtube.com/watch?v=69XZfKiQ_wg

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về HỘI THẢO XU HƯỚNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU GỖ NỘI THẤT GIAI ĐOẠN 2020 - 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05823 sec| 887.969 kb