Interacting points – Những “tụ điểm” kết nối các thế hệ nhân sự trong công ty

17/05/2023

“Những điểm tương tác trong không gian làm việc (interacting points) là những khoảng không gian được sinh ra nhằm khuyến khích mọi người tương tác với nhau một cách tự nhiên hoặc tạo ra những kịch bản tương tác có chủ đích.” (DPlus Việt Nam)

Điểm tương tác có thể xuất hiện ở nhiều hình thái khác nhau, từ bếp chung cho văn phòng, khu vực nghỉ hoặc thậm chí đơn giản là một chiếc bàn dài trong công ty – nơi mọi người có thể cùng nhau chia sẻ đồ ăn, họp hay trao đổi nhanh về công việc, hoặc thậm chí đơn giản là thăm hỏi nhau khi chúng ta cùng đặt một ly cà phê xuống bàn.

Sẽ tốt hơn nếu như những điểm tương tác này được tính toán sắp đặt để tạo điều kiện cho những kịch bản kết nối diễn ra thuận lợi và phù hợp với người sử dụng. Theo Văn phòng thiết kế DPlus Việt Nam, Interacting points cũng “có thể trở thành một địa điểm check-in, sẽ có nhiều bức ảnh được chụp đăng tải lên các trang mạng xã hội. Trong thời đại số, mỗi nhân viên có thể trở thành một đại diện thương hiệu và trang cá nhân của họ trở thành kênh truyền thông của doanh nghiệp. Một cái ảnh kèm theo hashtag trên Instagram sẽ là một công cụ marketing để nhiều người hơn biết đến doanh nghiệp của bạn. Đây có thể kể đến như một cách mà giá trị thương hiệu được lan tỏa”.

Không gian một căn bếp tại văn phòng sử dụng laminate EGGER (Nguồn: EGGER)

Bếp tại văn phòng cũng có thể dễ dàng trở thành một điểm tương tác thành công. Giống như ở nhà, bếp văn phòng là trái tim của bất kỳ nơi làm việc nào và là một trong những không gian quan trọng nhất. Không gian này thường là khu vực đa chức năng, thân thiện, có tác dụng gắn kết các nhân sự lại với nhau vì đây là địa điểm mọi người có thể nói chuyện thân mật, khuyến khích giao tiếp và sự sáng tạo thay vì một phòng họp quá nghiêm túc. Diện mạo cho khu vực bếp, bởi vậy, cũng cần thể hiện sự năng động, hài hòa và cởi mở với những màu sắc quen thuộc của gỗ tự nhiên, những bề mặt chống bám vân tay, hoặc chọn màu tối cho các bề mặt để dễ vệ sinh,…

Bếp văn phòng cũng có thể trở thành một địa điểm tương tác hiệu quả của các nhân sự

Đây cũng có thể là nơi họp hoặc trao đổi nhanh về công việc

Mỗi nhân sự trong không gian làm việc cần được quan tâm nhiều hơn ở mức độ con người, cụ thể là những vấn đề liên quan đến tâm lý và hành vi. Mục tiêu của một không gian làm việc được thiết kế thành công là truyền được cảm hứng làm việc tới mỗi nhân sự, tạo sự kết nối và duy trì nguồn năng lượng tích cực cho tổ chức. Bởi vậy, những kịch bản tương tác – interacting points sẽ trở thành những “tụ điểm” kết nối các thế hệ nhân sự trong công ty.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Interacting points – Những “tụ điểm” kết nối các thế hệ nhân sự trong công ty

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05847 sec| 892.867 kb