Keo Jowat – Nhân tố thông minh cho các giải pháp nội thất

18/07/2019
Trong những năm gần đây, Gỗ Minh Long luôn nỗ lực đưa ra thị trường Việt Nam các giải pháp sáng tạo về gỗ vật liệu, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về sản phẩm phục vụ ngành thiết kế nội thất.

Bên cạnh gỗ vật liệu, từ tháng 5/2019, Gỗ Minh Long chính thức phân phối ủy quyền sản phẩm keo Jowat tại thị trường miền Bắc và miền Trung.

Keo Jowat - Sản phẩm từ tập đoàn uy tín 100 năm tuổi

Sản phẩm keo Jowat chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều đối tác sản xuất gỗ nội thất. Tập đoàn Jowat từ CHLB Đức đã có tới 100 năm vận hành, phân phối sản phẩm của mình trên 80 quốc gia phủ khắp các châu lục, tạo được uy tín và chỗ đứng trên thị trường.

Keo Jowat
Keo Jowat

Các sản phẩm chất kết dính của Jowat có ứng dụng đa ngành, cung cấp nhiều giải pháp kết dính hiệu quả phát triển trên nhiều loại chất nền khác nhau. Hiện tại, những ý tưởng về sản phẩm mới vẫn được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ chính xác nhất nhu cầu của từng khách hàng trên đặc thù từng sản phẩm.

Quá trình phục vụ bền bỉ

Gỗ Minh Long chính thức phân phối độc quyền keo Jowat tại thị trường miền Trung từ tháng 5/2018. Sau một năm ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực từ thị trường, chúng tôi chính thức phân phối ủy quyền các sản phẩm keo dán cho ngành gỗ và nội thất của công ty Jowat Việt Nam tại thị trường miền Bắc và miền Trung.

Trả lời câu hỏi Vì sao Jowat lựa chọn Gỗ Minh Long để hợp tác?, Tổng Giám đốc công ty Jowat Việt Nam – ông Sebastian Schaffer khẳng định: “Chúng tôi biết Minh Long là một đối tác mạnh. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, các bạn còn nhạy bén trong việc phát triển hệ thống các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, để khách hàng được tư vấn, lựa chọn sản phẩm và cập nhật xu hướng mới. Bởi vậy tôi nghĩ Minh Long là đối tác rất phù hợp với Jowat.”

Các sản phẩm keo Jowat

Xem chi tiết các sản phẩm keo jowat tại đây

Giải pháp kết dính bền bỉ - tiết kiệm – chất lượng

Hiệu suất sử dụng của một sản phẩm nội thất phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguyên liệu đầu vào, trong đó keo để dán bề mặt cạnh bàn, tủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

So với các sản phẩm keo dán có mặt trên thị trường, keo Jowat đảm bảo về chất lượng và cả số lượng. Sử dụng sản phẩm keo từ Đức này giúp các nhà sản xuất nội thất tiết kiệm chi phí trên từng sản phẩm nhờ đảm bảo các thành phần chất kết dính, không trộn lẫn tạp chất. Chất lượng keo ổn định giúp cho việc gia công dễ dàng, không tiêu hao keo nên tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, keo Jowat xử lý được một số trường hợp đường chỉ khó mà các loại keo khác không xử lý được, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho thành phẩm.

Như vậy, bên cạnh các sản phẩm ván gỗ công nghiệp như ván dăm, ván MDF thường/chống ẩm phủ bề mặt, Quý khách hàng có thêm một lựa chọn mua keo dán cạnh, dán bề mặt và keo ghép gỗ tại Minh Long. Lựa chọn những sản phẩm đầu vào chất lượng chính là chìa khóa để khẳng định uy tín cho thương hiệu và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 668 để được tư vấn và đặt hàng!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Keo Jowat – Nhân tố thông minh cho các giải pháp nội thất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06104 sec| 895.305 kb