Khai trương Nhà phân phối Đức Chương khu vực Hải Phòng của Gỗ Minh Long

26/05/2018

Nằm trong kế hoạch, chiến lược mở rộng hệ thống mạng lưới, kênh phân phối trên toàn quốc của Gỗ Minh Long, hôm nay, ngày 26/5/2018, Nhà phân phối Đức Chương khu vực Hải Phòng chính thức đi vào khai trương, hoạt động.

Sau thời gian tìm hiểu thông tin, trao đổi, thống nhất kế hoạch, chiến lược phát triển, Minh Long và Đức Chương đã đạt được thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Đức Chương chính thức trở thành Nhà phân phối khu vực Hải Phòng của Gỗ Minh Long. Các công ty sản xuất nội thất tại Hải Phòng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp phủ bề mặt nhập khẩu đạt chất lượng tốt theo tiêu chuẩn quy định của Công ty TNHH Minh Long có thể tìm đến Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đức Chương.

Tại buổi khai trương Nhà phân phối Đức Chương, phim ngắn “Minh Long – 10 năm một chặng đường phát triển” được trình chiếu, tái hiện một thập kỷ với nhiều thành tựu đáng nhớ của Minh Long. Đại diện BLĐ công ty Minh Long cũng có những phát biểu tâm huyết, chúc mừng bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Gỗ Minh Long và Đức Chương.

Ông Nguyễn Hoa Thám, phó giám đốc phụ trách khối phân phối Công ty TNHH Minh Long đã khẳng định việc chính thức có sự hiện diện của Nhà phân phối tại thị trường Hải Phòng cũng là một trong những bước đi chiến lược nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng mạng lưới hệ thống các nhà phân phối, đại lý của Gỗ Minh Long trong năm 2018, đáp ứng nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp ngày càng cao trên thị trường đồng thời là minh chứng cụ thể cho sự phát triển, khẳng định vị trí thương hiệu Minh Long – Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ, tiếp tục khẳng định vị trí số 2 trên thị trường sản xuất ván gỗ công nghiệp. Gỗ Minh Long tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển đã tạo nên thương hiệu, cốt cách, bản lĩnh của công ty TNHH Minh Long nhằm thực hiện sứ mệnh kiến tạo các sản phẩm phù hợp với xu thế và mang đến giải pháp hoàn thiện về vật liệu nội thất gỗ có tính ứng dụng cao, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Thương hiệu và sản phẩm của Minh Long đã có mặt tại các công trình, dự án lớn như: Nhà khách Chính Phủ - 37 Hùng Vương; Hệ thống chung cư của Tập đoàn Xuân Mai, tổ hợp khách sạn Mường Thanh, các dự án của tập đoàn FLC, Hải Phát, Tân Hoàng Minh, …

Ông Hoàng Đức Ân - giám đốc ông ty Đức Chương cam kết cùng Minh Long đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, những kiện ván thương hiệu Minh Long đầu tiên đã có mặt tại kho hàng của Đức Chương. Sự hợp tác này sẽ tạo nguồn cung vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng, ổn định và kịp thời, đáp ứng cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường Hải Phòng nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đức Chương có địa chỉ cửa hàng tại Khu Bình Kiều 2, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Bên cạnh đó, Gỗ Minh Long còn có các nhà phân phối sau:

+ Nhà phân phối Đà Nẵng – Công ty TNHH Á Phi: số 452 Trưng Nữ Vương, TP Đà Nẵng.

+ Nhà phân phối Thái Nguyên – Công ty TNHH VN Đăng Quang: số 01, đường Phú Thái, tổ 17, phường Tân Định, Tp Thái Nguyên.

+ Nhà phân phối Nghệ An – Công ty TNHH Nam Nguyên Hoàng: số 17 Cao Xuân Huy, Tp Vinh, Nghệ An.

Khách hàng của Gỗ Minh Long tại những khu vực trên có thể liên hệ các nhà phân phối để được những sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chương trình khai trương nhà phân phối Đức Chương – khu vực Hải Phòng của Gỗ Minh Long sẽ được phát sóng  18h40 – 18h45 tối nay, trên bản tin 10 phút vàng, đài truyền hình Hải Phòng, kính mời quý vị cùng theo dõi!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Khai trương Nhà phân phối Đức Chương khu vực Hải Phòng của Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06331 sec| 895.914 kb