14/12/2018 Sự kiện 138 Views

Sáng ngày 14/12/2018, tại địa chỉ 119 – 121 Triệu Nữ Vương – Tp. Đà Nẵng, showroom Việt Tuấn đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong sự hồ hởi chờ đón của tất cả mọi người.

Buổi lễ khai trương là kết quả của sự hợp tác giữa công ty TNHH Minh Long và đại lý Việt Tuấn trong suốt thời gian qua. Sau quá trình tìm hiểu và phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất gỗ của công ty Minh Long ra thị trường Đà Nẵng, đại lý Việt Tuấn tiếp tục mở rộng phạm vi phân phối với sự ra mắt của showroom trưng bày những thiết kế bề mặt mới nhất, cập nhật xu hướng trang trí nội thất hiện đại trên toàn thế giới.

Khách tham quan hoàn toàn có thể tìm được những chủng loại sản phẩm phù hợp với phong cách và túi tiền của mình, từ các khách tầm trung tới cao cấp. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung và sự bài trí ánh sáng thu hút, showroom Việt Tuấn trở thành điểm sáng trên trục đường Triệu Nữ Vương, thu hút sự quan tâm của các khách hàng cả cũ và mới trên địa bàn thành phố có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm gỗ công nghiệp.

Sự mở rộng số lượng nhà phân phối – đại lý của Gỗ Minh Long tại thị trường miền Trung nằm trong những bước đi chiến lược của Ban lãnh đạo công ty nhằm gia tăng tầm ảnh hưởng tới thị trường tiềm năng này, phát huy sức trẻ của đội ngũ nhân viên giàu năng lượng, nhiệt tình và tận tụy, đem đến cho khách hàng sự tư vấn và phục vụ hiệu quả nhất.

Sự có mặt của Gỗ Minh Long tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và thị trường miền Trung nói chung cũng là bước tiền để để các giải pháp hoàn thiện nội thất mang tính liên hoàn của công ty Minh Long đến tay người tiêu dùng bao gồm cả đồ nội thất; ván sàn và phụ kiện thông minh.

Xin chúc mừng lễ khai trương hồng phát và chúc cho sự hợp tác thăng hoa của Gỗ Minh Long và Việt Tuấn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết