Khám phá 8 thiết kế V Số làm nên sự khác biệt trong không gian nội thất

13/07/2020

V Số là bề mặt xóa bỏ tư tưởng sao chép thiết kế. Để có một thiết kế bề mặt dành cho gỗ công nghiệp, những nhà sáng tạo có thể mất hàng năm trời gặp gỡ nguồn cảm hứng, khai phá bao điều mới mẻ và làm hài lòng khách hàng. Nhưng có thể chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, các thiết kế này đã tràn lan trên thị trường.

V Số là thành quả của một thời gian dài học hỏi, nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc. Nếu như Melamine thông thường với các bề mặt film quen thuộc, có thể sử dụng đại trà cho bất kỳ mã màu nào cùng với chi phí thấp nên dễ dàng bị sao chép thì với V Số, điều này là không thể.

Bề mặt melamine V Số mới
3 trong 8 bề mặt melamine V Số mới

V Số có vân gỗ in trên giấy trùng khớp với rãnh vân, cho cảm giác như gỗ thật được làm nên bởi công nghệ đặc biệt, sẽ là bản tuyên ngôn mới về bản quyền dành cho các thiết kế bề mặt hiện đại. Kích thước khổ tấm V Số (1220x2440mm) lớn và đồng đều hơn so với lớp veneer lạng mỏng cũng góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ, sự liền mạch và kết nối không gian. Đặc biệt, mỗi film bề mặt chỉ dành cho một thiết kế vân gỗ duy nhất, yêu cầu độ chính xác với sai số cực thấp, đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao cũng là yếu tố đảm bảo tính độc quyền của dòng sản phẩm này. Đây là bề mặt không-thể-sao-chép nếu như không đầu tư công nghệ hiện đại và trình độ tay nghề tốt, mang lại vẻ đẹp, giá trị của một bề mặt gỗ nguyên bản.

8 thiết kế V Số mới của Gỗ Minh Long ra mắt trong tháng 7/2020 là sự cô đọng tinh hoa của vân gỗ óc chó và gỗ sồi trong các trang trí nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Mỗi tông màu là một sự lựa chọn khác biệt, thích hợp cho từng phong cách nội thất khác nhau, mang lại vẻ đẹp riêng có và khắc họa cá tính của gia chủ một cách mạnh mẽ.

Các thiết kế melamine V Số 2020

Đặc biệt, bên cạnh những tông nâu vàng của gỗ sồi hay nâu đậm cổ điển của gỗ óc chó, các thiết kế mới còn bổ sung tông màu ghi sáng tạo điểm nhấn thời trang thanh lịch cho đồ nội thất gỗ. Đi theo xu hướng trang trí nội thất theo phong cách mới đương đại, Industrial hay Taiwanese, tông màu ghi đặc trưng của ML 2204 V1 chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong cảm nhận và trải nghiệm.

melamine V Số
Các thiết kế melamine V Số vân gỗ óc chó

Nằm trong BST Home color Home, các thiết kế V Số mới ra đời với sứ mệnh điểm tô những sắc xuân sống động của tự nhiên bên cạnh những bức tường màu trống trải. Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên được trải lòng và phản ánh chân thật hơn bao giờ hết với những thiết kế melamine Synchronized V Số. Công nghệ đã giúp các nhà thiết kế nội thất thoải mái phát huy tính sáng tạo và công năng của vật liệu. Mỗi bề mặt melamine đồng vân này là một trải nghiệm cả về chất lượng sử dụng và chất lượng cảm xúc. Bởi từ đó, vẻ đẹp tự nhiên của các thiết kế mới sẽ trở thành mạch nguồn gắn kết những câu chuyện, những con người và những gia đình, mang lại cho bạn sắc màu riêng của của nơi gọi là NHÀ!

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Khám phá 8 thiết kế V Số làm nên sự khác biệt trong không gian nội thất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06096 sec| 891.969 kb