Khám phá Bộ sưu tập màu đơn sắc 2021

16/07/2021

Mùa hè này, Gỗ Minh Long chính thức giới thiệu đến các khách hàng Bộ sưu tập màu đơn sắc mang tên ENJOY với mong muốn mỗi sắc màu sẽ là sự tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho không gian của bạn.

Enjoy được ra mắt với 14 thiết kế màu đơn sắc độc đáo, đậm tính thời trang từ xu hướng ứng dụng toàn cầu trong những năm tới. Mỗi màu sắc đều được nghiên cứu và chọn lọc nghiêm túc nhằm hài hòa với văn hóa và tinh thần người Việt. Bộ sưu tập bao gồm 4 phần: Enjoy Nature, Enjoy Yourself, Enjoy Sustainability, Enjoy Peace & Health.

Bộ sưu tập gồm có 4 phần Enjoy Nature, Enjoy Yourself, Enjoy Sustainability, Enjoy Peace & Health

Enjoy Nature là những thiết kế gói trọn tinh thần thiên nhiên và mời gọi chúng ta hãy tận hưởng trong vẻ đẹp vững chãi của tạo hóa. Nhưng tận hưởng Thiên Nhiên không có nghĩa là lấy đi những gì đang tồn tại trong đó. Chúng tôi tin rằng, mỗi màu sắc trong những ngôi nhà hiện đại nhất cũng mang dáng hình của Thiên Nhiên, theo một cách tinh tế và thực văn minh. Sắc xanh của cây lá chính là biểu tượng của cuộc sống xanh tươi mới, khởi đầu của một thập kỷ mới để nuôi dưỡng những mầm sống lành và mạnh.

Enjoy Yourself lại mang thông điệp thời đại với nhu cầu cá nhân hóa của mỗi người bởi tận hưởng bản thân cũng chính là một phần tận hưởng cuộc sống. Màu sắc có thể giống nhau nhưng chính cái tôi của mỗi người sẽ tạo nên sự khác biết cho không gian mà họ sống. Minh Long cũng mong muốn rằng, mỗi chúng ta đều không ngại ngần khi chọn lựa màu sắc cho riêng mình. Bởi lẽ màu sắc là không giới hạn.

Sắc màu dành cho tất cả mọi người

Enjoy Sustainability là tập hợp của nhóm màu nâu, be và ghi. Đây là những tông màu nâu và be cũng là màu của sự bền vững. Ở đó có sự tin cậy của màu trung tính, nguyên sơ của chất đất mẹ ngọt lành và niềm tự tin khi ở trên địa cầu này. Đây cũng chính là điểm tựa tinh thần mà chúng ta cần có để đi qua những tháng năm dịch bệnh đầy khó khăn.

Sự bình an là điều những tông màu trong nhóm Enjoy Peace & Health đem đến cho chúng ta. Vẫn là thiên nhiên đem tới nguồn cảm hứng bất tận cho những sắc xanh và mỗi màu sắc sẽ gửi gắm lại thông điệp đó đến từng không gian. Hãy để những tông màu xanh của biển cả, của màu trời làm lắng dịu thân tâm và tận hưởng sự bình an ngọt lành đang chảy tràn trong từng nếp nhà, nếp sống.

Các tông màu đơn sắc đều có ý nghĩa riêng đối với tâm lý con người khi được ứng dụng vào đời sống. Bên cạnh đó, được kết hợp với những hiệu ứng bề mặt từ Gỗ Minh Long, mỗi thiết kế sẽ trở nên “đa diện” hơn khi tác động tới cảm xúc người dùng qua trải nghiệm bằng cả thị giác và xúc giác. Đặc biệt, BS (Baby Skin) và SC (Synchronized) là hai hiệu ứng bề mặt tạo được chất riêng đặc biệt nhất cho các màu đơn sắc. BS mịn mượt đầy sức sống, tôn lên nét đặc trưng của màu đơn sắc đồng nhất. SC mang đến trải nghiệm mới lạ, bởi sự hòa trộn cùng vẻ đẹp vân gỗ sắc nét, có chiều sâu. Với hai kiểu bề mặt này, dường như mỗi màu đều được “già hóa”, “trẻ hóa” một cách tự nhiên.

Sự bình an là điều những tông màu trong nhóm Enjoy Peace & Health đem đến cho chúng ta

Film SC được lấy cảm hứng từ những thớ gỗ nguyên bản trong tự nhiên nhưng lại không hề lạc điệu khi đưa vào ứng dụng làm hiệu ứng bề mặt cho màu đơn sắc. Sự kết hợp này gợi nhắc về hình ảnh của chiếc lá – với gam màu mịn mượt cùng những đường gân nổi rắn rỏi. Và như vậy, mạch kết nối từ thiên nhiên đến với thiên nhiên luôn tuần hoàn trong mỗi món đồ nội thất. Chính những sự khác biệt nho nhỏ này đã mang đến giá trị lớn lao cho mỗi không gian. Đó là chìa khóa mở ra những không gian được cá nhân hóa, trọn vẹn dành cho những cá tính khác biệt.

Những gam màu đơn sắc thời trang chính là những lựa chọn để cuộc sống của bạn trở nên thú vị và giàu năng lượng. 14 thiết kế của năm 2021 sẽ đem đến cho không gian những nguồn năng lượng mới và chính chúng ta sẽ đem lại sự khác biệt khi đặt cá tính của mình vào mỗi ứng dụng nội thất.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Khám phá Bộ sưu tập màu đơn sắc 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.15117 sec| 895.484 kb