Khởi đầu năm học đầy trải nghiệm tại nhà máy Gỗ Minh Long

06/09/2018

Trong không khí rộn ràng đầu năm học mới, thầy cô và các em sinh viên khoa Thiết kế nội thất trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cùng các vị khách của Gỗ Minh Long đã có một chuyến tham quan thực tế tại nhà máy của công ty.

Những kiến thức thực tế về gỗ công nghiệp

Trong quá trình học tập, được mục sở thị và thực hành trên cơ sở kiến thức đã được học trong nhà trường luôn là phương pháp giáo dục hiệu quả cho sinh viên. Hiểu được điều đó, Gỗ Minh Long đã kết hợp với khoa Thiết kế nội thất – trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tổ chức một kỳ Factory tour ngay khi năm học mới vừa bắt đầu. Đặc biệt, thầy Ngô Bá Quang - trưởng khoa Thiết kế nội thất cũng đã đồng hành cùng các em trong chuyến đi này.

Tham gia cùng với thầy cô và các bạn sinh viên còn có một số khách hàng của Gỗ Minh Long - những người đã, đang và sẽ sát cánh cùng sự phát triển của công ty.

Sau quãng đường gần 30km từ văn phòng Minh Long tại Hà Nội về đến nhà máy, các vị khách quý đã có những phút nghỉ ngơi tại phòng họp lớn và được lắng nghe về quá trình 10 năm phát triển của Minh Long, các sản phẩm của công ty, dây chuyền công nghệ…

Với hầu hết các vị khách ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất tấm vật liệu MFC/MFM của 3 máy ép Melamine và 1 giàn máy Melamine khổ lớn bán tự động, dây chuyền ép bề mặt sử dụng keo PUR… Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra và được giải đáp ngay trong quá trình tham quan. Điểm đến tiếp theo của đoàn là kho nguyên liệu, kho thành phẩm và kho phụ kiện tại nhà máy. Các sản phẩm phụ trợ như keo, nẹp cũng được giới thiệu đến các vị khách mời.

Trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp

Không chỉ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, các khách mời trong chuyến tham quan còn được trải nghiệm phong cách 5s đặc trưng của Gỗ Minh Long. Những nguyên tắc đã và đang tạo nên tính chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc chính là những giá trị Minh Long xây dựng và tiếp tục phát triển.

Đối với các em sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, việc tiếp xúc với môi trường lao động thực thế sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp sau này. Hi vọng rằng, chuyến tham quan nhà máy của Gỗ Minh Long đã góp một phần nhỏ trong việc trên con đường mà các em đang đi.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Khởi đầu năm học đầy trải nghiệm tại nhà máy Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05839 sec| 895.672 kb