Kick Off 2019: Dám ước mơ – Sẵn sàng thử thách

15/02/2019

Kick Off 2019 không chỉ đơn thuần là sự kiện triển khai kế hoạch sản xuất – kinh doanh mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Những kế hoạch bắt đầu được triển khai

Kick Off là hoạt động được tổ chức hàng năm của công ty TNHH Minh Long, đánh dấu sự khởi đầu của một năm làm việc tích cực. Với mục đích triển khai kế hoạch sản xuất – kinh doanh 2019, các phòng ban đã có những báo cáo sợ bộ và trình bày phương hướng, kế hoạch trong năm nay. Tại đây, nhiều vấn đề tồn tại đã được chỉ ra, mọi thắc mắc được chia sẻ cởi mở để cùng tìm câu trả lời và phương án giải quyết thoả đáng nhất.

Đặc biệt, những khó khăn và thách thức chung của Minh Long dành cho năm 2019 đã được chỉ ra một cách rõ ràng nhất, suy xét dưới cái nhìn đa chiều, yêu cầu các bộ phận nhanh chóng giải quyết và gắn chặt hơn nữa sự liên kết giữa các phòng ban. Quá trình cùng nhau làm việc, cùng thảo luận cũng giúp các bộ phận hiểu nhau hơn, giúp công việc vận hành trơn tru, thuận lợi. Bên cạnh đó, nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo cũng được đề xuất, hứa hẹn mang tới nhiều đột phá.

Trước khi tổng kết 3 ngày làm việc, Ban lãnh đạo Minh Long cũng đã dành thời gian để trả lời những vướng mắc của mọi CBCNV xung quanh công việc nói chung và Kick off 2019 nói riêng.

Nhiều bài học được chia sẻ

Bên cạnh báo cáo, kế hoạch trong công việc của từng phòng ban, Ban lãnh đạo Gỗ Minh Long còn đem đến những chủ đề tham luận vô cùng thú vị và hữu ích không chỉ đối với công việc mà còn ý nghĩa trong đời sống, hướng đến sự hoàn thiện bản thân và nâng cao tri thức, bồi dưỡng tinh thần tới đội ngũ CBCNV Minh Long.

Khi những câu chuyện, kinh nghiệm và tri thức được truyền đạt, mỗi thành viên đều tìm thấy mình của quá khứ và hiện tại trong đó đồng thời tìm ra được những nhánh rẽ cho tương lai để ngày một tốt hơn. Những chia sẻ cở mở, không mang tính mô phạm, khuôn mẫu cũng mang đến nhiều tiếng cười và ý tưởng.

Trong 3 ngày làm việc, các câu hỏi phản biện, những thắc mắc được giải đáp cũng đều là những bài học nhỏ, các cá nhân nói riêng và phong ban nói chung có thêm nhiều kiến thức và thấu hiểu.

Làm hết sức, chơi hết mình

Kick Off 2019 cũng là khoảng thời gian giúp các cá nhân Minh Long gắn kết và thư giãn khi tham gia những hoạt động giải trí như teambuilding, lửa trại. Đó không chỉ đơn thuần là những niềm vui mà còn đem đến nhiều trải nghiệm quý giá về tinh thần đoàn kết, đồng đội, cùng hướng tới một mục tiêu chung.

Trong năm 2019, Minh Long đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng sẵn sàng đón nhận thách thức. Với nguồn năng lượng dồi dào, kinh nghiệm và tri thức, chắc chắn rằng tập thể CBCNV Minh Long sẽ bứt phá, phát huy điểm mạnh và loại bỏ mọi chướng ngại một cách xuất sắc nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Kick Off 2019: Dám ước mơ – Sẵn sàng thử thách

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09646 sec| 895.586 kb