KICK OFF 2022 VÀ TRAO TẶNG CÂY DỔI GIỐNG CHO VƯỜN RỪNG ĐÀ BẮC

15/02/2022

Kick Off là một trong những sự kiện thường niên của Gỗ Minh Long. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Đà Bắc, Hòa Bình với sự tham gia của đại diện các bộ phận trong Công ty. Nhằm triển khai kế hoạch sản xuất – kinh doanh 2022, mỗi phòng ban đã có những báo cáo sợ bộ và trình bày mục tiêu, kế hoạch trong năm nay. Tất cả đều nhất quán với phương hướng chung, hướng tới sự thành công của thời trang cho nội thất.


Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để một lần nữa CBCNV Minh Long trao đổi sâu hơn về văn hóa doanh nghiệp nhằm xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, mang bản sắc riêng. Văn hóa doanh nghiệp Minh Long đã được định hình vững chắc với 5 giá trị cốt lõi và sẽ tiếp tục được bồi đắp để phù hợp hơn cùng sự phát triển của công ty.

Song song các hoạt động thường niên, Kick Off 2022 trở nên đặc biệt hơn với hoạt động trao tặng cây giống cho vườn rừng Đà Bắc. Gỗ Minh Long đã cùng Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED)  trao tặng 1740 cây dổi giống tới các vườn rừng trong khu vực vườn Xóm Rồng. “Trao tặng cây giống tại vườn rừng Đà Bắc”  là sự kiện đầu tiên của 2022 được Gỗ Minh Long thực hiện cùng sự đồng hành của TreeBank - Vườn ở khắp nơi. Treebank là một sáng kiến phi lợi nhuận do Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) điều hành, với mục đích kết nối những người muốn trồng vườn rừng tự do ở Việt Nam.

Gần với những cánh rừng, cùng tham gia hoạt động trồng cây, các thành viên đều cảm nhận rõ được trách nhiệm của mỗi cá nhân với thiên nhiên cũng như giá trị mà rừng mang lại cho con người. Tinh thần ấy cũng được lan tỏa đến những người dân địa phương, góp phần nâng cao nhận thức về quá trình trồng rừng, bảo vệ rừng, giảm thiểu các hoạt động khai thác rừng trái phép; thay đổi thói quen sử dụng vật liệu gỗ quý hiếm trong sản xuất nội thất, thay thế bằng các vật liệu xanh, vật liệu nhân tạo an toàn.

Những cây giống sau khi được trồng sẽ tiếp tục được theo dõi quá trình phát triển và đánh giá hiệu quả để đảm bảo chất lượng vườn rừng, đem lại lợi ích kinh tế cho người dân trong các năm tới. Sự trưởng thành của cây rừng cũng chính là thước đo cho hành trình sống bền vững – thông điệp mà Gỗ Minh Long đang nỗ lực lan tỏa đến các khách hàng và cả cộng đồng chúng ta.


 Với sự kiện trao tặng cây giống, Gỗ Minh Long trân trọng cảm ơn sự đồng hành của CBCNV cũng như Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) cùng sáng kiến Treebank – Vườn ở khắp nơi và các hộ dân tại Đà Bắc. Cùng Treebank, không nhất thiết phải có đất bạn vẫn có thể trồng cây một cách chủ động ở những nơi thích hợp, hoặc chia sẻ cây giống đến những người trồng cây tự do ở khắp nơi, gỡ bỏ những khuôn mẫu, giới hạn của việc sở hữu cây vườn. Chúng tôi hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều cánh rừng được phủ xanh với tinh thần yêu thiên nhiên hết lòng như thế. Và cùng với con đường thời trang cho nội thất, sẽ có nhiều cánh rừng được hồi sinh với dấu ấn của Gỗ Minh Long trong tinh thần sống trách nhiệm đã được định hình rõ ràng và thực hiện bằng sự nhiệt huyết, thấu đáo.


 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về KICK OFF 2022 VÀ TRAO TẶNG CÂY DỔI GIỐNG CHO VƯỜN RỪNG ĐÀ BẮC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06217 sec| 896.664 kb