Laminates EGGER - Thương hiệu Áo được tin dùng trong các công trình 5 sao

18/03/2023

Xuất phát điểm là một công ty gia đình được thành lập năm 1961 tại St. Johann - Tirol (Áo), hiện tại tập đoàn EGGER đã mở rộng với 20 địa điểm nhà máy sản xuất trên toàn thế giới và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường toàn cầu. Tập đoàn cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu nội thất...

EGGER hiện có 20 nhà máy trên toàn thế giới 

EGGER hiện có 20 nhà máy trên toàn thế giới 

Uy tín thương hiệu với những sản phẩm cao cấp đã giúp laminates EGGER là lựa chọn hàng đầu cho các hạng mục nội thất của nhiều công trình 5 sao.

LỊCH SỬ LÂU ĐỜI VÀ MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP CỦA EGGER

Xuất phát điểm là một công ty gia đình được thành lập năm 1961 tại St. Johann - Tirol (Áo), hiện tại tập đoàn EGGER đã mở rộng với 20 địa điểm nhà máy sản xuất trên toàn thế giới và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường toàn cầu. Tập đoàn cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu nội thất.

Trong đó, vật liệu hoàn thiện bề mặt laminates là sản phẩm được thị trường Việt Nam quan tâm, đặc biệt đối với các dự án căn hộ cao cấp, resort nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao. Để đạt được vị thế của hiện tại, Egger đã định hình rõ ràng về con đường phát triển bền vững với những tôn chỉ xuyên suốt về chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Đối với EGGER, sự thấu hiểu, gần gũi khách hàng và kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu thô cùng chất lượng sản phẩm rất quan trọng cho sự phát triển lâu dài. Chính vì thế, tập đoàn đã đẩy mạnh mở rộng hệ thống nhà máy sản xuất cùng sự hiện diện văn phòng kinh doanh và mạng lưới đối tác phân phối quốc tế trên khắp thế giới. Điều này đã giúp EGGER không ngừng lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, trụ sở kinh doanh của EGGER được đặt tại Tp.HCM, đã đưa các sản phẩm laminates, ván sàn, ván MFC,…cao cấp tới khách hàng Việt. Đặc biệt dòng sản phẩm bề mặt laminates từ Egger đang được thị trường trong nước đón nhận tích cực. Gỗ Minh Long hiện là đơn vị cung cấp sản phẩm laminates của thương hiệu đến từ Áo này với hàng trăm thiết kế chất lượng và thời trang.

LAMINATES EGGER DÀNH CHO NỘI THẤT CAO CẤP

Sản phẩm nội thất cao cấp yêu cầu nền tảng tốt về chất lượng cùng với tính cá nhân hóa, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Vật liệu tốt phải vừa đáp ứng được công năng, vừa giúp người dùng thể hiện được cái tôi cá nhân và phong cách sống thông qua không gian nội thất.

Để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng phân khúc cao cấp, EGGER đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng các sản phẩm của mình về số lượng và chất lượng. Trọng tâm nhất chính là thường xuyên cập nhật, phát triển các bộ sưu tập bề mặt mới phù hợp với xu hướng thế giới. Phần lớn vật liệu dạng hoàn thiện cơ bản đều được chỉn chu về cả thiết kế và tính năng, giúp các khách hàng thuận lợi hơn trong ý tưởng thiết kế và sử dụng.

Văn phòng Bosch (CH Séc) sử dụng vật liệu EGGER.

Văn phòng Bosch (CH Séc) sử dụng vật liệu EGGER.

Các bộ sưu tập trang trí của EGGER luôn thường xuyên cập nhật mẫu mã thiết kế, đồng thời được gia tăng giá trị với những tính năng vượt trội như khả năng kháng khuẩn, chống mài mòn, chống bám vân tay,… Mỗi mã màu đều được nghiên cứu để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa thời trang và mang tính cá nhân hóa cao hài hòa cùng nền văn hóa của những khu vực khác nhau.

EGGER VÀ CHUỖI SẢN PHẨM CHO CÔNG TRÌNH 5 SAO

Không chỉ cung cấp bề mặt laminates, các công trình hạng sao cũng sẽ được đáp ứng nhiều ứng dụng nội thất với các dòng sản phẩm khác của EGGER như ván phủ melamine, ván sàn, gỗ thô,… Sản phẩm của tập đoàn hiện diện ở nhiều lĩnh vực từ đời sống cá nhân đến khu vực công cộng: nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, văn phòng, khách sạn và trung tâm mua sắm.

Một số công trình trong nước nổi bật có thể kể đến trong thời gian gần đây như: The Sóng Condotel, Thảo Điền Green, Mercure Dalat Resort, Mozac Thảo Điền, Grand Nest Khải Vy, Malibu Hội An, DC Hạ Long Hotel...

Khách sạn Vincci Gala (Tây Ban Nha) là khách hàng của EGGER.

Khách sạn Vincci Gala (Tây Ban Nha) là khách hàng của EGGER.

Dự án Mercure Dalat Resort sử dụng ván sàn EGGER xương cá.

Dự án Mercure Dalat Resort sử dụng ván sàn EGGER xương cá.

Tất cả dòng sản phẩm của EGGER đều đạt chứng chỉ EPD - Environmental Product Declaration có hiệu lực quốc tế về vật liệu thân thiện với môi trường trong toàn bộ chu kỳ, từ giai đoạn sản xuất cho đến thải bỏ. Đây cũng là cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và xã hội, tạo sự tin tưởng không chỉ với các dự án cao cấp mà với bất kỳ không gian nào sử dụng sản phẩm EGGER

Tags: EGGER
Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Laminates EGGER - Thương hiệu Áo được tin dùng trong các công trình 5 sao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06655 sec| 908.477 kb