Laminates là sản phẩm thân thiện môi trường

27/12/2019

Xu hướng sử dụng các loại vật liệu gần gũi thiên nhiên, không ảnh hưởng tới môi trường là điều mà chúng ta đang hướng tới trong ngành kiến trúc – nội thất. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề bảo vệ hành tinh xanh, hãy sử dụng Laminates.

Laminates đạt tiêu chuẩn về phát thải formaldehyde

Lượng phát thải formaldehyde của một tấm Laminates đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ không vượt quá 0,03 ppm khi đo bằng phương pháp buồng thí nghiệm và 0,4 mg/m2/h với phương pháp phân tích khí. Con số này thấp hơn nhiều so với mức tối thiểu theo quy định Châu Âu đối với các tấm gỗ được sử dụng trong đồ nội thất. Ví dụ, theo tiêu chuẩn châu Âu, ván đạt tiêu chuẩn E1 có mức độ phát thải ≤ 3.5 mg/m2/h (phương pháp phân tích khí).

Bên cạnh đó, với khả năng kháng nước tốt và bề mặt kín đồng nhất, khi ép phủ bề mặt Laminates lên cốt gỗ, tấm vật liệu phủ này sẽ có chức năng giống như một rào cản hạn chế sự phát thải formaldehyde từ cốt nền.

Tấm Laminates có độ bền tuổi thọ cao

Tuổi thọ của Laminates được đánh giá cao hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu khác. Một sản phẩm nội thất gỗ phủ Laminates không dễ bị hư hỏng bởi nó có thể chống lại nhiều tác động từ ngoại cảnh như nhiệt độ, độ ẩm, lực tác dụng hay hóa chất,... Tất nhiên, độ bền thực tế còn phụ thuộc vào cách sử dụng đồ nội thất, đặc biệt là liên quan đến bề mặt trang trí. Nhưng xét trong mọi trường hợp, xuất phát từ quan điểm môi trường, đây là loại vật liệu nên được ứng dụng thực tế. Việc bạn sử dụng vật liệu nội thất trong thời gian dài đồng nghĩa với việc giảm chi phí và tiết kiệm tài nguyên cũng như hạn chế lượng phế thải ra môi trường.

Laminates được xử lý dễ dàng sau khi ngừng sử dụng

Tấm bề mặt Laminates không phải là một sản phẩm nguy hiểm và không cần những phương pháp xử lý đặc biệt khi không còn giá trị sử dụng. Nhờ hàm lượng cellulose cao, Laminates có thể được xử lý trong các lò đốt chất thải đô thị. Trong nhà máy, vật liệu phế thải được sử dụng làm nhiên liệu để tạo ra năng lượng cần thiết cho sản xuất.

Như vậy, sau khi không còn được sử dụng, laminates không gây nguy hại cho môi trường, thậm chí có thể tận dụng cho những mục đích khác.

Laminates có phải là sản phẩm hóa học không?

Laminates không phải là một chất hóa học mà là một dạng vật liệu nhựa nhiệt rắn. Sản phẩm có các đặc tính về mặt vật lý và hóa học hoàn toàn khác với các nguyên liệu thô ban đầu để tạo ra nó. Nguyên nhân là bởi trong quá trình sản xuất dưới áp suất cao, các loại keo dùng để ngâm tẩm giấy nền và giấy trang trí đã trải qua một phản ứng không thuận nghịch, tạo ra một vật liệu mới có tính ổn định, không phản ứng trở lại và không hồi quy lại tính chất ban đầu.

Với tính chất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe, Laminates có thể ứng dụng trong nhiều hạng mục của các công trình, từ bàn ăn, tủ kệ trong gia đình tới bàn ghế văn phòng, trường học, bệnh viện,… Độ bền vượt trội cũng là lựa chọn hoàn hảo cho cả bề mặt ngang và mặt đứng của nội thất. Hiện nay, bộ sưu tập Cata Laminates có tới gần 200 thiết kế dành cho khách hàng, đa dạng với dòng vân gỗ, vân trang trí, đơn sắc, bóng gương. Quý vị hãy liên hệ 1900 636 668 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Laminates là sản phẩm thân thiện môi trường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08418 sec| 895.539 kb