LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA GỖ MINH LONG VÀ SMA NORDIC

09/12/2021

Sáng 28/10, tại showroom Gỗ Minh Long đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Minh Long và SMA Nordic.

Lễ ký kết là một sự kiện có ý nghĩa chiến lược đối với bước phát triển trong thời gian tới của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu và nội thất. Trong suốt hơn 13 năm phát triển, Gỗ Minh Long đã đạt được nhiều thành tựu khi định hướng đi theo con đường thời trang cho nội thất. Và đây cũng là điểm chung khi SMA đang định vị là thương hiệu nội thất phong cách Bắc Âu hàng đầu Việt Nam với những thiết kế hiện đại, luôn đề cao tính thiết kế và trải nghiệm người dùng. Các sản phẩm của Minh Long và SMA đều được lấy cảm hứng, có xuất phát từ châu Âu nhưng luôn được “Việt hóa” một cách tinh tế để phù hợp với văn hóa, lối sống Việt Nam.

Hợp tác cùng SMA, tính thời trang từ mỗi bề mặt của Minh Long phát triển sẽ trở nên trọn vẹn khi được ứng dụng trong những thiết kế nội thất khác biệt và giàu sáng tạo. Sự song hành của những nhà thiết kế giỏi cùng thương hiệu vật liệu xứng tầm sẽ mang đến các sản phẩm phong cách, kiến tạo nên những không gian thực sự giá trị.

Sau lễ ký kết và trải nghiệm các mẫu vật liệu tại showroom Gỗ Minh Long, các thành viên thuộc SMA Nordic đã dành thời gian tới tham quan nhà máy Minh Long tại Hưng Yên. Tại đây, các nhà thiết kế nội thất đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các loại gỗ công nghiệp với những đặc tính, quy trình sản xuất, lưu ý bảo quản và gia công,… Đây là những thông tin rất hữu ích đối với quá trình thiết kế cũng như hoàn thiện các sản phẩm nội thất mang thương hiệu SMA.

SMA Nordic tham quan nhà máy Minh Long tại Hưng Yên

SMA Nordic hiện đang là thành viên trong chương trình S30 của Gỗ Minh Long. Với S30, Minh Long sẽ hợp tác song phương cùng 30 khách hàng nhằm xây dựng cộng đồng các doanh nghiệp đi theo hướng khác biệt hoá, tạo ra các sản phẩm có giá trị. Trong quá trình hợp tác, Gỗ Minh Long sẽ đồng hành giúp khách hàng phát triển kinh doanh có hiệu quả và bền vững dựa trên nguồn lực hiện có. Đây cũng là bước khởi đầu để tiến tới một thị trường cùng phát triển, không có sự cạnh tranh về giá.

Gỗ Minh Long sẽ đồng hành cùng SMA Nordic trong chương trình S30

Với những mục tiêu mà Minh Long sẽ đem tới cho đối tác S30, trong thời gian tới hai thương hiệu Gỗ Minh Long và SMA Nordic sẽ cùng đồng hành trong nhiều dự án, hứa hẹn mang tới những sáng tạo khác biệt hóa cho ngành nội thất Việt Nam. Xin mời quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh từ sự kiện vừa qua!

    

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA GỖ MINH LONG VÀ SMA NORDIC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06246 sec| 908.289 kb