Kính gửi Quý đối tác và toàn thể Quý khách hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018,

5 ngày Triển lãm đã trôi qua thật sôi động và nhiều màu sắc. Năm nay, gian hàng hơn 100 mét vuông của Gỗ Minh Long đặt tại khu Nhà A4 đã thu hút hơn 2000 lượt khách đến tham quan, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý đối tác và bạn bè đồng nghiệp. Song song với công tác trưng bày, giới thiệu sản phẩm, ngày 28/03/2018 còn là dịp công ty TNHH Gỗ Minh Long tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu sự trưởng thành và những thành tựu phát triển đầy tự hào trong suốt một thập kỷ qua.

Minh-Long-Vietbuild
Minh-Long-Vietbuild

Thay mặt cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB CNV trong công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã ưu ái dành thời gian cho Minh Long trong suốt 5 ngày Triển lãm vừa qua. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để công ty tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Cũng tại Triển lãm, cùng với sự ra mắt của 28 thiết kế melamine mới từ Italia và Tây Ban Nha, 10 thiết kế đến từ Hàn Quốc, Gỗ Minh Long còn giới thiệu bộ sưu tập 28 màu Acrylic mới hiện đại, trẻ trung với bề mặt bóng và chống trầy xước hiệu quả. Đây là bước đón đầu xu thế, nắm bắt nhu cầu sử dụng của thị trường – hướng tới những vật liệu nhẹ, thời trang, thân thiện với môi trường ở mức chi phí hợp lý. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng trong thời gian tới về dòng sản phẩm mới này.

Mời quý vị xem lại những hình ảnh ấn tượng tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý vị trong những kỳ Triển lãm tiếp theo!

05/04/2018 Sự kiện 723 Views