ML 2027 kết tinh từ trí sáng tạo với nguồn cảm hứng thiên nhiên bất tận. Đây thực sự là viên kim cương hoàn mỹ, đại diện cho thời trang và phong cách của Bộ sưu tập Home Color Home.

Đúng như tên gọi của mình, thiết kế vân sồi Black Diamond này gợi cho chúng ta những hình ảnh tuyệt vời về viên kim cương đen quý giá. Thân gỗ sồi càng lâu năm càng giá trị. Màu sắc và kết cấu vân của ML 2027 thể hiện một cách xuất sắc giá trị đó.

ML 2027-go-minh-long 1
ML 2027 là một thiết kế bề mặt nổi bật trong Home Color Home của Minh Long

Màu của Black Diamond Oak dường như khá ngẫu hứng, đặc biệt những đốm trắng có vẻ “loang lổ” là chi tiết đắt giá, mang tới cảm quan về một thớ gỗ già cỗi, đã trải qua biết bao năm tháng với những thăng trầm của không gian và thời gian. Vân sồi với nhiều sắc độ mờ đậm cùng mắt gỗ rất tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nội thất mang phong cách cổ điển. Với sự sáng tạo này, ML 2017 thực sự mang màu sắc cổ tích, một điểm nhấn “lạ” trong thế giới bề mặt gỗ công nghiệp.

Màu sắc và đường vân của ML 2027 không quá mới, nhưng cách thiết kế các thớ gỗ dọc được ghép nối đầy sáng tạo đã đem tới sự khác biệt cho mẫu bề mặt này. Đây cũng là một lựa chọn mang tính xu thế cho các không gian nội thất hiện đại. Những vân ghép không bó bó hẹp thiết kế vào một khuôn mẫu mà hoàn toàn đề cao tính sáng tạo và độc nhất.

ML 2027-go-minh-long 2
Tuyên ngôn của thời trang đến từ ML 2027

Đưa Black Diamond Oak vào không gian nội thất tưởng chừng như là một lựa chọn thực sự táo bạo, nhưng kết quả mà nó đem lại chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ bởi nét phá cách và ấn tượng trong từng chi tiết. Thiết kế này khá yêu chiều thị giác; sự phân bổ màu sắc cho đến đường vân đều vượt qua ranh giới an toàn, đẩy vẻ đẹp bề mặt gỗ lên cao trào, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới với sản phẩm nội thất. Ai đã bước vào không gian của ML 2027 chắc chắn sẽ bước ra với sự luyến lưu và ngưỡng mộ.

ML 2027-go-minh-long
Không thể không chú ý đến Black Diamond Oak

Black Diamond Oak là một mảnh ghép không thể thiếu trong Bộ sưu tập Home Color Home. Thiết kế nổi bật này khẳng định cho tinh thần biến mọi không gian trở nên ấm áp và bình yên như ở nhà nhưng cũng đồng thời là nơi lưu giữ bảo vật thời trang của vật liệu nội thất trong thập kỷ này. Một thiết kế táo bạo, độc đáo và sáng rõ tinh thần của một nhà thiết kế thời trang tiên phong trong lĩnh vực nội thất!

04/01/2021 Tin ngành gỗ 281 Views