ML 6124

4.4 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
KÉN
PREMIUM MERINO

- Kích thước: 1220x2745mm (ván 4'x9’)

- Ứng dụng:
Vách ốp tường trang trí, vách kịch trần, cửa kịch trần, vách thông tầng, hệ thống tủ âm tường, walk-in closet, cánh tủ / mặt bàn cỡ lớn; không gian phòng khách, phòng ngủ,  công trình công cộng; nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.
Đặt tấm mẫu
Liên hệ chúng tôi
Ấn phẩm và downloads
Tải map màu
Mô tả chung

Len Merino là loại len được dệt từ lông cừu Merino. Vào khoảng thế kỷ 12 – 13, cừu Merino xuất hiện ở khu vực phía nam Tây Ban Nha. Nhiều học giả cho rằng giống cừu này là kết quả của quá trình lai tạo chọn lọc giữa cừu Tây Ban Nha và cừu đực Maroc để có được chất lượng sợi tốt nhất. Len Merino trở nên phổ biến hơn từ thế kỷ 15, đưa Tây Ban Nha trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Anh trên thị trường len châu Âu.

Đến thế kỷ 16, các nhà buôn len Merino Tây Ban Nha gần như độc quyền thị trường len châu Âu, trong khi len của Anh thì được sử dụng nhiều hơn trong các hộ gia đình. Hàng năm, những người chăn cừu Tây Ban Nha đưa đàn gia súc từ phương bắc xuống phương nam, biến ngành xuất khẩu len Merino trở thành ngành đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Tây Ban Nha.

Thế kỷ 18, các thương gia Tây Ban Nha bắt đầu xuất khẩu cừu Merino sang Thụy Điển, Anh, đưa giống cừu này dần trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, các cuộc chiến tranh của Napoléon đã khiến cho ngành công nghiệp len Merino bị ảnh hưởng nặng nề. Cừu Merino được đưa sang các nước thuộc địa của Anh như Nam Phi và Úc. Những đàn cừu nhanh chóng sinh sôi ở vùng đất mới và biến Úc trở thành “thủ đô” mới của những chú cừu Merino. Ngày nay, phần lớn len Merino trên thế giới có nguồn gốc từ Úc.

Lông cừu Merino dài và mảnh từ 11 – 25 micron (1 micron = 0.001 milimet), chịu lực tốt hơn so với các loại lông cừu khác trên thế giới. Len lông cừu Merino cực kỳ mềm và mịn, có độ thoáng khí, hút ẩm và phù hợp với mọi mùa. Để tạo ra vải Premium Merino, sợi len Merino được xe thành sợi đơn dạng xoắn tạo kết cấu nhẹ và được dệt theo cấu trúc dệt kim đơn tạo độ co giãn cơ học và độ rủ tốt. Các thiết kế Premium Merino có màu sắc tự nhiên, khi đưa vào không gian nội thất cho cảm giác ấm áp, mềm mại và thời thượng.

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về ML 6124
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về ML 6124

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Đặt hàng mẫu
Gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09684 sec| 1057.813 kb