ML 9004

4.1 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
HOME COLOR HOME
Trinity
Hình ảnh hiển thị trên website có thể thay đổi tùy theo thiết bị và độ phân giải màn hình. Vui lòng tham khảo thêm mẫu thực tế trên Catalogue.
Đặt tấm mẫu
Liên hệ chúng tôi
Ấn phẩm và downloads
Tải map màu
Mô tả chung

Chuyến hành trình của những vị khách tới tham quan khu vườn miền Địa Trung Hải của Decotec bắt đầu. Đây cũng là duyên cớ để bộ sưu tập Địa Trung Hải ra mắt với 3 concept khác nhau: Truyền thống (Tradition), Bản sắc (Identity) và Sự hợp nhất (Fusion).

Tưởng tượng bạn được dẫn vào một khu vườn với những cây sồi cổ thụ cao lớn hướng ra biển? Những nghệ sĩ – những người truyền cảm hứng người Tây Ban Nha muốn nhắc nhớ về những gì quý giá mà vùng biển Địa Trung Hải mang lại cho con người nơi đây. Cả bộ sưu tập tràn ngập những nét truyền thống miền biển được kế thừa và góp nhặt suốt hàng thế kỷ qua. Không thể quên những người đi trước, sự thông thái mà mềm dẻo của tổ tiên đã lèo lái con thuyền nuôi sống những con người miền biển dạn dày và dạt dào tình cảm.

Và bản sắc miền Địa Trung Hải cũng được biểu lộ trong những sự thay đổi vội vàng như nắng gió nơi đây. Sự di chuyển liên tục, nhịp nhàng của cuộc sống đã khiến các nghệ sỹ cho ra đời những sự kết hợp khác nhau, từ kết cấu tới màu sắc được pha trộn, làm đầy trong sự nâng niu và biết ơn vạn vật tự nhiên.

Cuối cùng, khi ngồi bên nhau tại nơi trái tim của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp này, mỗi người đều cảm nhận được dòng chảy của sự hợp nhất giữa con người và thiên nhiên bên trong mình. Chuyến hành trình là sự tìm về bản thể hợp nhất giữa Vũ trụ và Nhân sinh, ở đó không còn cái tôi bé nhỏ đối xứng với vạn vật xung quanh, chúng ta là một trong dòng chảy hài hòa và ngọt ngào của thiên nhiên. Bản sắc của thiên nhiên chính là tính cách của con người. Và tình cảm con người cũng lớn lên cùng tự nhiên hoang sơ mộc mạc. Nguồn cảm hứng cứ thế tuôn chảy trên những thớ gỗ sồi nâu nhạt nhuốm màu thời gian, đứt gãy với từng vết nứt ngọt và chan chứa cảm xúc bên những đường vân uốn lượn ngọt ngào của tạo hóa. Mời bạn cùng chạm nhẹ và thưởng thức dư vị ngọt ngào của miền Địa Trung Hải qua thiết kế mới ML 9004 của Gỗ Minh Long.  

Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về ML 9004
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về ML 9004

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
Đặt hàng mẫu
Gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.08048 sec| 1061.977 kb