MỘT THIẾT KẾ BẾP CỦA NGƯỜI NHẬT

26/04/2019

Ở Nhật Bản, một ngôi nhà tuyệt vời sẽ không phải nhờ đến những trưng trổ vẻ đẹp bên ngoài mà là sự thoải mái và yên bình, mang đến phút giây tĩnh tại trong tâm hồn cho chủ nhân cũng như bất cứ vị khách nào. Không có những gam màu nổi bật hoặc rất nhiều đồ trang trí, thay vào đó họ chỉ sử dụng đồ nội thất thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, được thiết kế một cách tối giản nhất.

Dù cuộc sống có hiện đại, tiện nghi đến đâu, người Nhật vẫn luôn coi trọng truyền thống. Gỗ chính là vật liệu được Xứ phù tang nâng niu, gìn giữ và làm giàu thêm giá trị qua nhiều thế hệ. Nó giúp cho không gian sống của họ trở nên ấm áp, gần gũi và thật sự nhẹ nhàng như từng hơi thở.

Màu sắc trong các không gian bếp Nhật Bản thường được sử dụng là những màu gần gũi với thiên nhiên. Gam màu trầm ấm có thể kết hợp với một số mảng màu sắc sáng tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho không gian. Sự tinh tế trong thiết kế nội thất cũng đã thể hiện phần nào phong cách thanh lịch và điềm tĩnh của những con người ở đất nước mặt trời mọc.

Người Nhật thực sự là bậc thầy về nghệ thuật sắp xếp không gian sống. Những căn hộ ở các đô thị Nhật Bản cũng không quá dư dả về diện tích. Chính vì thế, tối đa hoa chức năng của các sản phẩm nội thất luôn được ưu tiên. Bên cạnh đó, không gian bếp ưu tiên sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường. Người Nhật luôn có nhiều sáng kiến để tạo được một tổ ấm sống thoải mái dù có những hạn chế về không gian.

Tủ bếp theo phong cách Nhật thường không quá lớn và được trải rộng. Đặc biệt chúng luôn được tích hợp đầy đủ các chức năng làm bếp, được tính toán chính xác đảm bảo thao tác của người sử dụng được thuận tiện nhất. Trong không gian này, những chiếc tủ lưu trữ chất liệu gỗ được bài trí khoa học, thông minh là chìa khóa để tiết kiệm thời gian và sống thoải mái hơn. Đây cũng chính là điều mà chúng ta nên học tập khi diện tích không gian nhà ở đang có xu hướng bị thu hẹp.

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về MỘT THIẾT KẾ BẾP CỦA NGƯỜI NHẬT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09110 sec| 879.25 kb