Nhà - không gian của kỷ niệm và hoài tưởng

20/04/2020

Đi qua nhiều thăng trầm, nơi chúng ta muốn trở về nhất, muốn ngồi lại sau quãng đời mỏi mệt chính là ngôi nhà thân yêu. Những kỷ niệm đẹp sẽ là tách trà thơm và mọi phong ba đã lắng dần xuống đáy.

Nhà là một khái niệm rất đặc biệt. Nó có thể là không gian cụ thể hoặc không gian tâm tưởng. Có người đã nói rằng: khi không còn Mẹ nữa, chẳng nơi nào là Nhà. Vậy, với họ Nhà chỉ trọn vẹn nhất khi có người thân bên mình. Mỗi người đều có những ý niệm riêng, không có ngôi nhà nào giống nhau hoàn toàn, nhưng điểm chung là chúng luôn đầy ắp những kỷ niệm và tình yêu mà ta dành cho nó không bao giờ thay đổi. Ngôi nhà cũng lẳng lặng lắng nghe ta với sự im lặng thấu hiểu trung thành. Chẳng có gì lại thân thương hơn khi ta nói “Về nhà!”.

Ngôi nhà bạn đang sống có thể đã chứng kiến những tháng ngày đầu tiên hiện diện trên cuộc đời, có thể đánh dấu bước ngoặt lớn khi lập gia đình, hay có thể chỉ đơn giản là căn hộ đang thuê, dù là gì đi chăng nữa, khi đã là nơi gắn bó, hãy dành tình yêu một cách trọn vẹn.

Nhà không chỉ là nơi có chiếc bàn để đọc sách, có căn bếp để nấu ăn, có chiếc giường để ngủ,…đó còn là không gian của cảm xúc, là nơi tình yêu thương được trao đi và nhận lại vô tư lự. Bên cạnh những người thân yêu, mọi đồ vật trong nhà đều là nhân chứng cuộc đời, cùng ta đi qua những buồn vui không phải ai cũng thấu hiểu. Vì thế, tại sao chúng ta không dành những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Không gian viên mãn cũng cho mỗi thành viên cảm thấy hạnh phúc và bình yên hơn mỗi khi trở về.

Theo thời gian, mỗi đồ vật trong nhà sẽ trở thành những người bạn, những hoài niệm đáng quý. Hôm nay nhìn chiếc bàn, chiếc tủ ta đơn giản chỉ nghĩ về công năng. Nhưng một mai khi nhớ về, chúng đã là bạn. Hiểu được điều đó, Gỗ Minh Long miệt mài dành tâm và lực phát triển Bộ sưu tập màu Melamine mới với chủ đề Home Color Home bắt nguồn từ những xúc cảm chân thật, thiêng liêng nhất về không gian dung dưỡng tâm hồn mỗi người, để từ đó dựng xây nên những ngôi nhà đẹp từ hiện tại cho đến khi trở thành ký ức. 44 màu là 44 tác phẩm nghệ thuật tâm huyết và tâm tình. Bạn sẽ lựa chọn mảng màu nào cho ngôi nhà đầy xúc cảm?

Home Color Home là bộ sưu tập đặc biệt của năm 2020 dành cho nội thất gia đình. Những thiết kế được chọn lọc từ Đức, Tây Ban Nha,... mang phong cách hiện đại, cá tính, hợp thời trang nhưng vẫn dung hòa được yếu tố văn hóa trong đó sẽ mang tới cho người yêu nội thất những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hơn 40 màu cũng một lần nữa thể hiện sức sáng tạo vô biên của những nhà thiết kế dựa trên đường vân tự nhiên của gỗ, của đá. Thiên nhiên một lần nữa lại thể hiện vị trí độc tôn trong khơi dậy nguồn cảm hứng cho nghệ thuật bề mặt nội thất. Mời bạn hãy cảm nhận!

Link map màu: https://bit.ly/MLBST2020

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Nhà - không gian của kỷ niệm và hoài tưởng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09908 sec| 891.609 kb