Những gì làm nên sự khác biệt của SGP

05/03/2019
Dòng sản phẩm Melamine siêu bóng SGP là dự án hàm chứa nhiều tâm huyết và chất xám của Gỗ Minh Long, một lần nữa khẳng định uy tín của nhà thiết kế thời trang cho vật liệu nội thất gỗ. Vậy, những điều gì đã đem lại sự đột phá?

Kinh nghiệm và nhân lực

Yếu tố con người chính là điều kiện đầu tiên để Minh Long có ý tưởng cũng như niềm tin để bắt tay vào nghiên cứu, sản xuất SGP. Với đội ngũ chuyên gia vững vàng về chuyên môn và hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ công nghiệp, sản phẩm bề mặt Melamine siêu bóng đã ra đời dựa trên cở sở khoa học và đam mê, mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Với những đòi hỏi khắt khe về mặt kỹ thuật, SGP yêu cầu quá trình sản xuất cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy chuẩn để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế, đội ngũ công nhân Gỗ Minh Long lành nghề, có năng lực, kinh nghiệm cũng chính là yếu tố quyết định.

Nguồn vốn và hệ thống máy móc

Sở hữu công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới và duy nhất tại Việt Nam, dây chuyền sản xuất tấm vật liệu phủ bề mặt siêu bóng đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ có bề dày kinh nghiệm, tri thức mà nguồn vốn cũng cần thật vững vàng để đầu tư. Hệ thống máy móc hiện đại chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với việc sản xuất bất kỳ sản phẩm nào.

Để chất lượng thành phẩm đúng yêu cầu, Gỗ Minh Long đã trải qua một thời gian dài thí nghiệm, đầu tư công nghệ cùng nhiều lần điều chỉnh để có kết quả cuối cùng. Khi độ bóng đã đạt được con số lý tưởng so với tiêu chuẩn tại nhiều quốc gia, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu mang đến độ bóng tốt hơn nữa, bứt phá khỏi những giới hạn cố hữu.

Nguồn nguyên vật liệu

SGP không những là sản phẩm của công nghệ hiện đại, chuyên biệt mà ngay cả nguồn nguyên vật liệu cũng cần đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất. Có thể kể đến code ván, nếu như không phải ván thô chất lượng thì không thể ép bề mặt siêu bóng. Keo và giấy cũng cần đạt chuẩn để tương thích với công nghệ sản xuất, để sau khi ép ván không bị lỗi.

Với uy tín trong ngành cùng quá trình khảo sát, lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu thế giới, Gỗ Minh Long luôn đảm bảo nhập được nguồn ván và giấy chất lượng nhất, đem đến thành phẩm đạt tiêu chuẩn cho khách hàng.

Dám thử thách và dẫn đầu xu hướng

Tấm vật liệu melamine siêu bóng là dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam, chính vì thế, nó đặt ra thách thức lớn đối với Gỗ Minh Long. Đó không chỉ là sự dày công nghiên cứu, đầu tư chuyên môn, dây chuyền…mà còn là cả thói quen tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên, với những gì đã và đang làm, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sự thành công của SGP và sự hài lòng của đối tác.

Là nhà thiết kế thời trang cho nội thất, Minh Long tự hào mang đến một dòng sản phẩm mới, một xu hướng hợp thời, thậm chí tiên phong, giúp những thiết kế nội thất của Việt Nam nhanh chóng hoà nhập với dòng chảy chung của toàn cầu

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Những gì làm nên sự khác biệt của SGP

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.05769 sec| 895.445 kb