01/11/2018 Tin ngành gỗ 143 Views

Mỗi thiết kế bề mặt trong BST Melamine và Catania Laminates của Gỗ Minh Long đều mang câu chuyện riêng về nguồn cảm hứng sáng tạo. Trong đó, có những “hạt mầm” đặc biệt đến bất ngờ.

Đá trên gỗ

Đá và gỗ là bộ đôi hoàn hảo trong những không gian nội thất sang trọng, đặc biệt đối với thiết kế phong cách cổ điển. Đá hoa cương với những đường vân bất quy tắc, mềm mại, uyển chuyển và kiêu kỳ chính là một nguồn cảm hứng mãnh liệt trong bộ sưu tập bề mặt của Gỗ Minh Long. Đưa đá vào gỗ dường như từng là một ý tưởng táo bạo và thật khó ngờ. Tuy nhiên, nó lại là sự kết hợp hoàn hảo, là giải pháp tuyệt đối dành cho nội thất hiện đại.

Những thiết kế bề mặt vân đá vừa sang trọng, tự nhiên vừa tiết kiệm và có khả năng ứng dụng rộng rãi hơn so với đá thật.  Hiện nay, khách hàng có thể tham khảo các mẫu marble CT 9603, CT 9602, CT 9604, CT 9601 từ bộ sưu tập Catania Laminates của Gỗ Minh Long.

Vải nhưng không là vải

Những món đồ nội thất được làm từ vải hoặc có bề mặt là vải mang sức sống trường tồn trong mọi không gian. Rất nhiều phong cách có thể ứng dụng chất liệu này. Và một ngày kia, tình yêu với vải đã hoà quyện cùng những thiết kế bề mặt gỗ công nghiệp.

Như những câu chuyện của người bạn tri kỳ, bề mặt gỗ vân vải đẹp một vẻ đẹp giản đơn, không hào nhoáng, không gắng gượng thể hiện sự sang trọng hay duyên dáng. Điểm cốt yếu của kiểu vân này là sự tinh tế. Ứng dụng ML 2929, ML 2926, CT 9802, CT 9087, CT 6060, CT 6061, CT 6062… bạn sẽ tạo được những điểm nhấn hiện đại và vô cùng độc đáo cho không gian.

Cảm hứng từ những bức tường thô

Trước đây chúng ta sẽ vội che lấp đi những bức tường trơ xi măng, cho rằng nó là sự thiếu hoàn thiện. Tuy nhiên, giờ nó lại là bước cuối cùng đối với những công trình hiện đại khi sự thô ráp, mộc mạc ấy đã khởi phát thành nguồn cảm hứng tuyệt vời trong thiết kế nói chung và vật liệu nội thất gỗ nói riêng.

Có thể nói, bề mặt vân xi măng là một bước chuyển mạnh mẽ trong thiết kế nội thất. Nó mang màu sắc của phong cách công nghiệp rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt, với xu hướng yêu thích sự rộng rãi, gần gũi và tối giản của thế hệ người dùng hiện đại, những mẫu thiết kế bề mặt như CT 6076, CT 6073 chắc chắn sẽ là những lựa chọn hàng đầu và có sức hút bền lâu với bất kỳ không gian nào.

Những nguồn cảm hứng “kỳ lạ” trong BST bề mặt Gỗ Minh Long
Đánh giá bài viết