Những trải nghiệm đáng nhớ của Factory Tour tháng 9 – Kỳ 2

17/09/2018

Khép lại hành trình Factory Tour tháng 9, Gỗ Minh Long nhận được rất nhiều niềm vui từ những vị khách của thành phổ biển Hải Phòng và Quảng Ninh.

Dừng xe tại nhà máy trong tiết trời mát dễ chịu, đoàn khách tham quan và đại diện nhà phân phối Đức Chương đã có mặt tại văn phòng tầng 2 của nhà máy để tìm hiểu những thông tin chung về công ty, về ngành gỗ công nghiệp cũng như một số đặc điểm cơ bản của các sản phẩm mà Gỗ Minh Long đang cung cấp trên thị trường.

Để có được cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp tại nhà máy, các thành viên đoàn được trực tiếp dẫn đi tham quan các khu vực sản xuất bao gồm: khu vực đặt máy melamine; dây chuyền phủ bề mặt bằng keo PUR cũng như các kho hàng ván thô, ván thành phẩm...

Đặc biệt, kỷ niệm bữa trưa ăn cùng nhân viên công ty theo phong cách 5S chắc hẳn sẽ là dấu ấn mà mỗi thành viên đoàn không thể quên.

Trải nghiệm về thăm nhà máy hy vọng phần nào giải đáp những nhu cầu tìm hiểu kiến thức và và cái nhìn trực quan về các sản phẩm vật liệu nội thất gỗ công nghiệp của quý khách hàng. Đây cũng là mong muốn của Gỗ Minh Long – không những cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt cho Quý đối tác mà còn là người bạn – chuyên gia tư vấn đáng tin cậy để người tiêu dùng tự tin lựa chọn và yêu thích những sản phẩm mình đặt hàng.

Bên cạnh nội dung xung quanh những vấn đề sản xuất, sản phẩm của công ty, Gỗ Minh Long, Nhà phân phối Đức Chương và các vị khách cũng đã cùng nhau trao đổi những thuận lợi, khó khăn mà các bên đang gặp phải trong quá trình hợp tác. Đây chính là cơ hội để các bên hiểu nhau, cùng nhau đưa mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt, phát triển và nhiều thành công hơn trong tương lai.

Chuyến xe chở các khách mời về với Ngày hội tham quan nhà máy tháng 9 đã về bến cuối. Cảm ơn sự đồng hành của quý vị và hy vọng được tiếp tục cộng tác trên những chặng đường tiếp theo.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Những trải nghiệm đáng nhớ của Factory Tour tháng 9 – Kỳ 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.11035 sec| 887.844 kb