“Ra khơi” đón đầu xu hướng vật liệu gỗ cùng Gỗ Minh Long

07/10/2019

Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ hiện nay không chỉ mang đến vẻ đẹp giao thoa chất liệu truyền thống với hơi thở hiện đại mà còn đi theo những giá trị vì sự phát triển bền vững.

Cánh buồm đón gió vươn biển lớn...

Vật liệu xây dựng truyền thống như gỗ, sỏi, đá, tre, nứa, gốm, sành, sứ, gạch,… đến nay vẫn là chất xúc tác cho nhiều ý tưởng thiết kế thăng hoa. Nhưng để hòa nhập xu hướng mới, vật liệu truyền thống nói chung và gỗ nói riêng đã được cải tiến đáng kể. Điển hình là sự kết hợp gỗ tự nhiên và công nghệ tạo nên chất liệu gỗ công nghiệp có khả năng thay thế các loại gỗ thô.

Bên cạnh đảm bảo kỹ thuật, gỗ công nghiệp còn mang tính mỹ thuật ứng dụng cao thể hiện trong sự phát triển đa dạng các loại bề mặt như SGP, Acrylic, Laminates, Melamine,… Tuy giàu tiềm năng nhưng ngành vật liệu nội thất gỗ vẫn "khát" những thương hiệu xứng tầm mang sứ mệnh khai phóng.

Ghi nhận hiện nay, đã có một số thương hiệu cung cấp vật liệu gỗ trong nước mạnh dạn đi đầu, thử sức với những loại bề mặt của riêng mình và bước đầu tạo được những hiệu ứng tốt trên thị trường. Trong đó, đáng chú ý có thương hiệu Gỗ Minh Long.

Bề mặt SGP siêu bóng chứng minh sự tiên phong trong kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Minh Long

… đón đầu xu hướng vật liệu gỗ

"Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 - 2025 định hướng đến năm 2030" đặt trong bối cảnh xu thế toàn cầu hướng đến mục tiêu phát triển bền vững là bệ phóng quan trọng thúc đẩy Gỗ Minh Long tăng tốc đi trước đón đầu trong ngành vật liệu nội thất gỗ.

Chiến lược phát triển đón đầu xu hướng của Gỗ Minh Long được hiện thực hóa bằng những hoạt động nghiên cứu xu hướng, cập nhật công nghệ, đầu tư nhân lực, phát triển và cung ứng vật liệu thân thiện,…

Ban lãnh đạo của công ty – những người đồng tâm hiệp lực "lái thuyền Minh Long ra khơi" đều có tư tưởng thức thời. Theo đuổi định hướng đưa Gỗ Minh Long trở thành thương hiệu có tâm – tầm trong ngành vật liệu nội thất gỗ, mỗi cá nhân trong ban lãnh đạo không ngại học hỏi, miệt mài tìm kiếm giải pháp ưu việt từ các quốc gia tiên tiến.

Chia sẻ về hành trình mang tinh hoa về gây dựng thương hiệu Gỗ Minh Long, đại diện công ty Gỗ Minh Long cho biết ông coi những lần ra nước ngoài học hỏi của mình là những chuyến đi "nhặt nhạnh" để gom nhặt từ lối sống, phong cách cho đến ứng dụng xu hướng,… của từng quốc gia. Từ đó cải thiện tư duy của những người làm lãnh đạo và chắt lọc mang về ứng dụng phù hợp phát triển Gỗ Minh Long.

Bởi vậy, sản phẩm gỗ công nghiệp của Minh Long được thị trường đón nhận nhờ sử dụng cốt ván từ những quốc gia có nền công nghệ sản xuất cốt ván uy tín như Thái Lan, Malaysia; bề mặt sản phẩm được tuyển chọn và du nhập từ kinh đô thời trang nội thất lớn nhất trên thế giới như Đức, Ý và Tây Ban Nha,…

Là một trong những khách hàng thân thiết - ông Tô Văn Đông - Công ty TNHH Nội thất Fanda, nhận định về Gỗ Minh Long rằng: "Gỗ Minh Long là đơn vị rất nỗ lực đưa những màu sắc mới, cách thức sản xuất mới vào sản phẩm; đáp ứng sự mong mỏi của những nhà sản xuất đồ gỗ nội thất trực tiếp."

Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ

Với định vị "Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ", Minh Long không chỉ cập nhật mà còn luôn ý thức đi trước đón đầu để định hướng thời trang, tạo phong cách và bản sắc cho nội thất gỗ.

Đáng chú ý, cuối tháng 6 vừa qua, Gỗ Minh Long đã công bố "Báo cáo xu hướng sử dụng vật liệu nội thất 2020 – 2022" đề cập Xu hướng kiến trúc, Xu hướng nội thất, Xu hướng vật liệu trong 3 năm tới. Công trình được nghiên cứu bài bản, chuyên nghiệp, có sự tham vấn và nhận định từ chuyên gia trong ngành. Đây là nguồn tài liệu tham khảo dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là những nhà thiết kế, kiến trúc sư.

Không chỉ vậy, "Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất" sẽ liên tục được Gỗ Minh Long tổ chức, mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự chuyển biến của ngành vật liệu gỗ nội thất; giúp các nhà thi công, thiết kế và người sử dụng trong nước sớm cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới; thúc đẩy tiềm năng phát triển của ngành này mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam.

Có thể nói, đón đầu và ứng dụng những xu hướng của ngành vật liệu nội thất gỗ là cách Gỗ Minh Long giữ vững vị trí một trong những đơn vị tiên phong trong ngành, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường vật liệu trong nước, sẵn sàng hội nhập thế giới.

Nguồn: http://cafebiz.vn/ra-khoi-don-dau-xu-huong-vat-lieu-go-cung-go-minh-long-20190918170326671.chn

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về “Ra khơi” đón đầu xu hướng vật liệu gỗ cùng Gỗ Minh Long

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06725 sec| 904.023 kb