Sắc màu không gian nội thất – Phần 1

08/09/2018

Màu sắc là ngôn ngữ không lời mà lại có thể tác động mạnh đến thị giác, cảm giác và cảm xúc của một người và thể hiện cá tính cũng như phong cách của một con người.

Người ta nói rằng màu sắc là phần không thể tách rời của thời trang. Nhưng xu hướng màu sắc thời trang lại thay đổi hàng năm. Liệu bạn đã cập nhật xu hướng thời trang quốc tế mới nhất chưa?

Màu đỏ được biết đến là màu truyền thống của Trung Quốc. Đây là màu ưa thích của người Trung Quốc, thể hiện bề dày lịch sử của dân tộc này.

Vàng là màu sắc cửa sự cao quý và tráng lệ, một biểu tượng của hoàng gia và lưu truyền từ rất lâu. Dù là Tử Cấm Thành hay các cung điện châu Âu, bạn vẫn tìm thấy hình bóng của màu vàng.

Ngọc lục bảo là vua của các loại đá quý. Màu sắc này rực rỡ và hấp dẫn với màu vàng xanh và tông xanh dương đầy huyền bí gợi nhắc những khu rừng đầy sức sống. Màu sắc này quả thực làm nên một bữa tiệc thị giác.

Màu lam khổng tước là một cú lộn nhào tuyệt vời của tạo hóa, vừa mang vẻ xa xăm, chất ngất vừa thanh lịch sinh động. Các thiết kế nhà ở Trung Quốc hay các công trình hiện đại thường mang vẻ quyến rũ rất thu hút khi sử dụng màu sắc này, khiến toàn bộ không gian bộc lộ một khí phách phi thường.

Nếu bạn đã phải lòng tông màu lạnh của phong cách Bắc Âu, bạn lập tức sẽ bị lôi cuốn bởi màu hồng ngọt ngào, nhẹ nhàng, thông minh và sống động này.

Màu nâu ấm áp thường tượng trưng cho màu bụi thời gian. Tông màu tinh tế này rất phù hợp với cảnh vật mùa thu, gợi nhớ tới những câu chuyện xưa cũ. Vẻ thanh lịch và trang nhã ẩn sau sự xuất hiện đầy trầm tĩnh nhưng khó cưỡng lại của màu sắc dung dị này.

Mùa xuân được hòa trộn bởi dư vị của lá liễu xanh, hòa trộn giữa tông vàng và xanh lá khiến màu xanh trở nên ấm cúng. Quá nhiều màu xanh sẽ khiến bạn nghẹt thở, nhưng bạn sẽ không phải lúng túng bởi cảm giác ấy với màu xanh lá liễu này.

Giống những mầm non đâm chồi vào mùa xuân, cả không gian bê tông cốt thép nay được bao bọc và thay thế bởi màu xanh dễ chịu này.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Sắc màu không gian nội thất – Phần 1

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06664 sec| 895.43 kb