Tiếp tục cải tiến công nghệ và kỹ thuật sản xuất, sản phẩm SGP năm 2020 có những tiến bộ đem lại trải nghiệm mới hấp dẫn hơn cho người sử dụng.

Đầu năm 2019, Gỗ Minh Long cho ra mắt sản phẩm mới – bề mặt Melamine siêu bóng mang tính đột phá về công nghệ với những phẩm chất tốt: chống trầy xước hiệu quả, độ bóng tốt (tương đương acrylic) với giá thành vô cùng hợp lý. Đây là dấu mốc thể hiện sự nỗ lực “dám bắt đầu”, “dám thử thách” của đội ngũ nghiên cứu sản phẩm và bộ phận sản xuất tại nhà máy.

Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại nhiều cơ hội sử dụng hơn tới các khách hàng đang thực sự có nhu cầu, năm 2020 là năm “dám thay đổi” để sản phẩm SGP có nhiều ưu điểm vượt trội hơn: bề mặt bóng mịn hơn, tấm ván xuất xưởng đảm bảo thẳng đẹp và có khả năng chống trầy xước tốt hơn. Những nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm được thể hiện rõ nhất trong khâu sản xuất.

Sang năm 2020, việc ổn định quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng sẽ nâng số ngày nhận đặt hàng và giao hàng lên tổng cộng 10 ngày.

Tấm vật liệu siêu bóng SGP được ứng dụng trong không gian nội thất

Ở đó, chúng tôi dành thời gian nhằm đảm bảo sự ổn định của tấm ván sau khi ép Melamine và chuyển sang công đoạn ép bề mặt siêu bóng SGP: ván có thời gian được nghỉ, ổn định và tránh được tối đa tình trạng cong vênh do còn chịu tác động của nhiệt sau khi ép. Đồng thời, ghi nhận những phản hồi của khách hàng liên quan đến độ cong của tấm ván khi gia công và sử dụng, bộ phận KCS đặc biệt lưu tâm và siết chặt quy trình kiểm tra thành phẩm. Những phương pháp đo đạc, đánh giá cải tiến được áp dụng nhằm giảm thiểu độ cong của tấm ván một cách tối đa.

Bên cạnh đó, với tính chất là một tấm vật liệu siêu bóng, SGP được đảm bảo tối đa về độ bóng. Chỉ số yêu cầu ≥105 GU (Đo bằng máy đo độ bóng góc 20⁰). Sản phẩm sau khi hoàn thiện được bảo quản bằng phương pháp dán màng, duy trì chất lượng của mỗi tấm ván.

Máy đo độ bóng tấm thành phẩm SGP

Một điều mà các nhà sản xuất nội thất băn khoăn nữa chính là độ dày của tấm ván sau khi ép. Thực tế, trải qua quá trình ép bề mặt siêu bóng với áp suất cao, độ dày của tấm ván ít nhiều có sự thay đổi. Gỗ Minh Long cam kết để độ dày giảm thiểu của tấm ván chênh lệch sau khi ép không quá 0.7mm (đối với ván MDF chống ẩm Minh Long). Trường hợp khách hàng đặt loại cốt ván khác để sản xuất với bề mặt siêu bóng, bộ phận Bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể.

2020 là năm Gỗ Minh Long củng cố vị trí trên thị trường với những sản phẩm ổn định về chất lượng, đa dạng mẫu mã và phục vụ đúng nhu cầu thị hiếu của Quý khách hàng. Và với những nỗ lực hiện tại, sản phẩm mới SGP sẽ giữ đúng vai trò và sứ mệnh là tấm siêu bóng phục vụ từ những nhu cầu “bình dân” nhất, mang lại vẻ đẹp nội thất và tinh thần tươi trẻ trong căn nhà của bạn.

 

 

 

 

13/02/2020 Tin ngành gỗ 625 Views