Trên con đường thời trang cho nội thất, Gỗ Minh Long tự hào khi gặp gỡ được những người bạn đồng hành đáng trân quý. Sự thấu hiểu cùng tinh thần THỜI TRANG xuyên suốt không chỉ mang đến một mối quan hệ hợp tác bền chặt mà còn lan tỏa những nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận giữa Minh Long và Đối tác, Khách hàng. SMA Nordic và Gỗ Minh Long đã gặp nhau tại giao điểm THỜI TRANG đó khi cùng tìm đến sự khác biệt hóa trong từng sản phẩm.

SMA Nordic cùng Gỗ Minh Long chia sẻ về con đường khác biệt hóa

Định vị là thương hiệu nội thất phong cách Bắc Âu hang đầu trên thị trường Việt Nam cùng tham vọng vươn tầm ra thế giới, SMA khẳng định cá tính của mình bằng các thiết kế mới mẻ, hiện đại nhưng phù hợp với văn hóa, lối sống Việt Nam; luôn đề cao tính thiết kế và sự trải nghiệm người dùng. Đó cũng là hướng đi của Minh Long khi nghiên cứu và phát triển các thiết kế bề mặt vật liệu.

Hiện nay, SMA là đơn vị thiết kế và cung cấp nội thất hàng đầu cho nhiều sự án chung cư cao cấp và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Mỗi sản phẩm đều là chuẩn mực của sự tinh tế và sang trọng; nội thất SMA luôn có chiều sâu nghệ thuật, tạo được điểm nhấn giúp không gian trở nên nhẹ nhàng mà ấn tượng. Từng chi tiết rất nhỏ đều được lên ý tưởng và kết nối với nhau, ẩn chứa nhiều giá trị đúng với tiêu chí Small Ideas – Smart Space.

Gỗ Minh Long giới thiệu các mẫu sản phẩm tới SMA

Đối tác của SMA là những nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín hàng đầu, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng trên bước đường chinh phục sự khác biệt hóa, hướng đến kiến tạo những không gian thời trang, độc đáo.

Gỗ Minh Long cảm ơn SMA Nordic đã đến tham quan showroom và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. Cùng đồng hành tìm kiếm sự khác biệt, thời trang cho nội thất sẽ không phải đích đến, mà đó chính là một hành trình nhiều thú vị! Hi vọng rằng Minh Long cùng các Khách hàng của mình sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ trong tương lai, góp phần làm “thời trang hóa” diện mạo của nội thất Việt.

Gỗ Minh Long và SMA đều đang nỗ lực trên con đường “thời trang hóa” diện mạo nội thất Việt

Minh Long Material Gallery là showroom trưng bày các mẫu vật liệu của Gỗ Minh Long. Tại đây, Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu sản phẩm thời trang và chất lượng cũng như nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Trong thời gian tới, chúng tôi rất hân hạnh được đón các Đối tác, Khách hàng ghé thăm và cùng trao đổi, chia sẻ cũng như phát triển hợp tác.

Địa chỉ showroom: Minh Long Material Gallery – Tầng 20, Tòa 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

14/10/2021 Tin tức 168 Views