Thị trường nội thất trẻ em sôi động

28/06/2023

Theo Global Market Insights, thị trường nội thất trẻ em toàn cầu ước tính đạt 42,2 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến đến năm 2032 sẽ vượt mức định giá 91,7 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng bình quân là 8,1% trong giai đoạn 2023 – 2032.

Khi các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến sự phát triển và sức khỏe của con em mình, đặc biệt trong bối cảnh môi trường ảnh hưởng đến thể chất và nhận thức của trẻ, những món nội thất dành cho trẻ lại càng được đầu tư giúp các em có được tư thế tốt, an toàn, tránh chấn thương, thoải mái và phù hợp với giới tính lẫn lứa tuổi.

Thi truong noi that tre em soi dong

Gỗ cạnh tranh nhựa

Trong giai đoạn 2023 – 2032, thị phần nội thất trẻ em bằng nhựa dự tính đạt tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 8%/năm. Con số này đối với nội thất gỗ dự kiến tăng trưởng trung bình 7,5%.

Nội thất nhựa nhẹ, có thể di chuyển linh động, xếp chồng lên nhau và dễ dàng cất đi khi không sử dụng. Vì trẻ em có sự thay đổi về chiều cao và cân nặng rất nhanh, đồ nội thất phải thay mới liên tục nên lựa chọn vật liệu nhựa cũng là điều dễ hiểu.

Gỗ là lựa chọn vật liệu truyền thống, chắc chắn, và có tính thẩm mỹ tốt do vậy thường được sử dụng trong những hạng mục nội thất có độ bền cao.

Gỗ cạnh tranh nhựa

Nội thất trẻ em thường có giá đắt hơn so với nội thất thông thường vì giá nguyên liệu thô và chi phí sản xuất lớn. Nguyên liệu sản xuất nội thất trẻ em cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe (khuyến khích vật liệu ván E1, E0 đối với sản phẩm gỗ công nghiệp).

Giường cũi lên ngôi

Thị phần nội thất trẻ em ở phân khúc nôi và cũi dự báo sẽ vượt 10,3 tỷ USD vào năm 2032.  Nhu cầu về cũi gia tăng vì sản phẩm này có biện pháp an toàn giúp giảm nguy cơ gây đột tử hoặc tử vong do trẻ sơ sinh bị ngạt thở trong khi ngủ.

Giường ngủ cũng được dự báo sẽ đóng góp 30 tỷ USD vào năm 2032. Giường ngủ được sản xuất đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi, có chiều cao thấp, được trang bị thanh ray an toàn và màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Nội thất thông minh dành cho trẻ em cũng rất tiềm năng với các yếu tố thiết kế thoải mái, tiện lợi, tiết kiệm không gian, đa năng…

Giường cũi lên ngôi

Mua nội thất trên kênh online

Thị phần bán lẻ nội thất trẻ em trực tuyến được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng trung bình trên 9,5% trong giai đoạn 2023 – 2032. Các cửa hàng trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn hơn so với cửa hàng bán lẻ truyền thống giúp phụ huynh dễ dàng tìm được món nội thất họ cần. Nhờ cung cấp nhiều lựa chọn, giảm giá và giao hàng tận nhà, các cửa hàng trực tuyến đang thu hút khách hàng phụ huynh hơn là cửa hàng truyền thống.

Mua nội thất trên kênh online

Sau đại dịch, xu hướng giáo dục tại nhà và học trực tuyến tăng, trẻ ở nhà nhiều hơn và có nhu cầu sử dụng những món đồ nội thất thoải mái, tiện dụng. Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương được dự báo là hai thị trường tiềm năng đối với nội thất trẻ em trong những năm tới.

Nguồn: Tạp chí Gỗ & Nội thất

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Thị trường nội thất trẻ em sôi động

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09503 sec| 892.234 kb