16/03/2020 Không gian đẹp 139 Views

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là Walnut. Loại gỗ này nổi tiếng với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp với màu nâu đặc trưng. Đây cũng là chủ đề chính trong BST bề mặt melamine V Số của Gỗ Minh Long.

Các thiết kế vân gỗ óc chó trong BST mới ra mắt bao gồm nhiều tông màu, từ nâu nhạt cổ điển tới nâu sô cô la đầy hấp dẫn và sang trọng. Đặc trưng của vân óc chó là những cuộn xoáy vân to mạnh mẽ độc đáo trên bề mặt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Map mau V So ML 2041 V1
Map màu V Số gỗ óc chó ML 2041 V1

Các mẫu vân gỗ óc chó vẫn được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế nhà ở, cả theo phong cách cổ điển và hiện đại. Đặc biệt, những sóng vân mềm mại trên từng thớ gỗ sẽ rất thích hợp với đồ nội thất trong các căn hộ chung cư.

Diện tích sử dụng của các căn nhà hiện đại ngày càng bị thu hẹp do gia tăng dân số, đây cũng là lý do khiến cho các thiết kế cần chạm tới cảm xúc của người sử dụng. V Số giúp người trải nghiệm không chỉ thỏa mãn cái nhìn trực quan ban đầu, những tôm gỗ trùng khớp với đường vân tạo vẻ đẹp thật chất vô cùng mê hoặc.

Map mau ML 2040 V1
Map màu V Số ML 2040 V1

Với đặc trưng là bề mặt melamine, các thiết kế vân gỗ óc chó được gia công trên ván gỗ công nghiệp, ứng dụng rộng rãi trên đồ nội thất, đặc biệt là những bề mặt phô diễn vẻ đẹp cho không gian như cánh tủ, cánh cửa, tap đầu giường hay những bức vách trang trí có diện tích lớn.

Ung dung map mau ML 2040 V1
Ứng dụng làm mặt bàn mã ML 2040 V1

Hiện nay, vân gỗ óc chó được rất nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng sử dụng. Với vân gỗ đẹp, sang trọng và đẳng cấp với tông màu nâu ấm áp, vân gỗ óc chó trong BST V Số của Gỗ Minh Long thiện cảm của người tiêu dùng, đem lại sự bình yên, ấm áp cho những bề mặt đồ nội thất được ứng dụng.