Thời trang cho nội thất là gì?

18/03/2023
“Thời trang” không còn là thuật ngữ dành riêng cho ngành may mặc mà đã trở thành mục tiêu của tất cả những sản phẩm có tính thời thượng.

Tìm một định nghĩa cho Thời trang cho nội thất

Theo Wikipedia: “Thời trang là một sự thể hiện thẩm mỹ phổ biến tại một thời gian, địa điểm cụ thể, trong một bối cảnh cụ thể bằng cách sử dụng quần áo, giày dép, lối sống, phụ kiện, cách trang điểm, kiểu tóc và tỷ lệ cơ thể. Không như xu hướng thường chỉ bao hàm một sự thể hiện thẩm mỹ riêng biệt và thường kéo dài ngắn hơn một mùa, thời trang là sự thể hiện đặc biệt, được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp thời trang mà thường gắn liền với các mùa và bộ sưu tập. Phong cách là một biểu hiện kéo dài qua nhiều mùa và thường được kết nối với các phong trào văn hóa và các dấu hiệu xã hội, biểu tượng, giai cấp và văn hóa (ví dụ: Baroque, Rococo...). Theo nhà xã hội học Pierre Bourdieu, thời trang có nghĩa là "thời trang mới nhất, sự khác biệt mới nhất".

Xuất phát từ một khái niệm về hiện tượng “kinh điển” thể hiện tính thẩm mỹ với đẳng cấp và tính cá nhân hóa cao, Gỗ Minh Long đã làm rõ hơn một cách tiếp cận mới về sản phẩm nội thất với Thời trang cho nội thất.

Thời trang cho nội thất là gì?

 

Thời trang cho nội thất được hiểu là vật liệu thời trang tạo nên những sản phẩm nội thất thời trang. Vật liệu gỗ công nghiệp phải đảm bảo là sự kết hợp của tính chất lượng, an toàn của cốt gỗ và tính thời trang, duy nhất của bề mặt, trở thành tuyên ngôn và biểu tượng văn hóa cá nhân. Không đơn thuần là thẩm mỹ và xu hướng, Thời trang cho nội thất đi sâu vào cảm xúc cũng như trải nghiệm người dùng từ đó thể hiện phong cách cá nhân, cái tôi tự do qua mỗi không gian.

Tại Gỗ Minh Long, Thời trang cho nội thất là sự hợp thành của 4 yếu tố chính: I Style – Tôi phong cách (cá tính, cái tôi tự do, duy nhất, đẳng cấp, tiên phong,…), Touch Emotion – Điểm chạm cảm xúc (cảm xúc, văn hóa, tâm lý,…), Wood – Working Materials Expert – Chuyên gia vật liệu nội thất gỗ (nền tảng chất lượng, những tiêu chuẩn vượt trội, an toàn,…), Environmental Friendly – Thân thiện với môi trường (sống xanh, sống trách nhiệm, sống bền vững,…)

Gỗ Minh Long - Thời trang cho nội thất

 

Là một loại hình ngôn ngữ giao tiếp, Thời trang cho nội thất được gửi gắm trong dáng vẻ và tinh thần của nơi chúng ta sống. Không dừng lại ở nhu cầu ở, nội thất thời trang còn là tiếng nói của nhu cầu thể hiện, ở đó mỗi không gian chính là một phòng triển lãm nhỏ và cái tôi được định hình cùng nội thất. Sản phẩm nội thất không chỉ là công năng sử dụng, mà còn là một tuyên ngôn sống, thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.

Để có thể mang tinh thần đó tới không gian sống, Gỗ Minh Long nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm vật liệu chất lượng, cập nhật những thiết kế mới giàu cảm hứng – cảm xúc, phong cách, đẹp tự nhiên, đẹp lạ và dẫn đầu xu hướng. Khách hàng là trung tâm của

Bước ngoặt thời trang cho nội thất của Gỗ Minh Long

Tháng 05/2022, Gỗ Minh Long chính thức thay đổi nhận diện mới với slogan Thời trang cho nội thất – đánh dấu bước chuyển mình trong một giai đoạn tiếp theo với định hướng mới. Mặc dù đây là định vị của năm nay, nhưng Gỗ Minh Long đã chuẩn bị “hành trang” cho chặng đường này từ rất lâu. Từ 2017, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu và cho ra mắt các bộ sưu tập mang bản sắc riêng. Các thiết kế bề mặt là thành quả hợp tác của Gỗ Minh Long với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Schattdecor (Đức), Decotec (Tây Ban Nha), I.Decor (Trung Quốc),… Các chuyên gia đã đồng hành cùng đội ngũ Gỗ Minh Long từ những công viên thiết kế tại châu Âu, tới các studio sáng tạo cho đến nhà máy sản xuất,…

Các BST của Gỗ Minh Long

 

5 năm qua, Gỗ Minh Long đều đặn vừa nghiên cứu, vừa sản xuất để cho ra đời các bộ sưu tập màu hàng năm. Mỗi bộ sưu tập là một “tín hiệu được phát ra” cho những xu hướng mới, đón đầu thị trường. Và chất thời trang đã được hình thành chính từ đó. Qua mỗi bộ sưu tập, Gỗ Minh Long càng khát khao mang tới những không gian thời trang, để cái tôi tự do của mỗi khách hàng được thỏa sức thể hiện và cũng được phản chiếu một cách sinh động thông qua đó.

Đến nay, Gỗ Minh Long đã cho ra đời các bộ sưu tập melamine tiêu biểu như: Home Color Home, V Số, Inspiration Nature, Enjoy,… và sắp tới sẽ là BST Décor với nhiều bất ngờ thú vị từ một nhóm màu hoàn toàn khác từ trước đến nay.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Thời trang cho nội thất là gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06861 sec| 896.281 kb