19/08/2019 Tin ngành gỗ 1422 Views

Tháng 6/2019, Gỗ Minh Long ra mắt Báo cáo xu hướng sử dụng vật liệu nội thất giai đoạn 2020 – 2022. Đây là một trong những nội dung quan trọng, mang tính định hướng ngành vật liệu nội thất, hứa hẹn nhiều chuyển biến về thói quen lựa chọn vật liệu nội thất, định hình phong cách trang trí nhà ở của người Việt trong tương lai gần.

Với mục tiêu trở thành Nhà thiết kế thời trang cho nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Gỗ Minh Long mong muốn những khách hàng của mình được tiếp cận với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với xu thế toàn cầu; để mỗi lựa chọn của khách hàng càng trở nên giá trị, đem đến những xúc cảm và trải nghiệm mới nhất, kịp thời nhất.

Mục đích xuất bản Báo cáo xu hướng vật liệu nội thất 2020 – 2022 là gì?

Xu hướng nội thất thế giới là kim chỉ nam để Gỗ Minh Long vạch ra những định hướng và mục tiêu phát triển chiến lược. Báo cáo Xu hướng vật liệu nội thất 2020 – 2022 không chỉ đơn thuần là những nghiên cứu của Minh Long mà còn là tài liệu dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là các kiến trúc sư – những người góp phần thổi hồn vào không gian sống.

Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ và hợp thời trang, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật xu hướng nội thất thế giới qua các triển lãm quốc tế, từ những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu và qua các tài liệu cung cấp bởi các đơn vị sản xuất uy tín… Bên cạnh đó, sự am hiểu về văn hóa người Việt cũng giúp Minh Long tự tin khi trở thành cầu nối đưa thời trang vật liệu nội thất thế giới đến với thị trường nước nhà.

Báo cáo xu hướng vật liệu nội thất 2020 – 2022 có gì hấp dẫn?

Báo cáo xu hướng vật liệu nội thất 2020 – 2022 được chia làm ba phần chính:

  1. Xu hướng kiến trúc: Mỗi xu hướng kiến trúc sẽ có đặc trưng vật liệu nội thất riêng biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sự bài trí và lựa chọn chất liệu làm nội thất. Kiến trúc cũng là sự phản ánh các giá trị của một nền văn hóa và những chuyển biến của thời đại.
  2. Xu hướng nội thất: 2020 – 2022 sẽ chứng kiến những sự thay đổi lớn lao của ngành nội thất thế giới khi cuộc sống con người đang có những bước chuyển mạnh mẽ. Việt Nam cũng sẽ hòa mình cùng dòng chảy ấy.
  3. Xu hướng vật liệu: Khi xu hướng kiến trúc và nội thất thay đổi, xu hướng vật liệu cũng không thể đứng yên. Trong Báo cáo Xu hướng này, chúng tôi sẽ lần lượt đề cập đến những khía cạnh sau:
  • Xu hướng màu sắc của vật liệu
  • Thiết kế vật liệu nội thất
  • Hiệu ứng bề mặt
  • Vật liệu sử dụng trong nội thất

Báo cáo Xu hướng vật liệu nội thất 2020 – 2022 sẽ là tài liệu quan trọng giúp các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế nắm bắt được những thay đổi đang biến chuyển từng ngày trên thị trường nội thất trong nước và trên thế giới. Đây cũng là mong muốn của Gỗ Minh Long trong quá trình thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất trong nước nói riêng và ngành công nghiệp gỗ nói chung.

Mời quý vị tải Báo cáo và chia sẻ trong cộng đồng tài liệu này tại link:

https://forms.gle/TZ6E8qwfPyD7K8jD9