Bạn có thực sự hiểu về môi trường văn hóa và cảm xúc trong lối sống của người Việt? Hiểu và trải nghiệm nội thất truyền thống Việt Nam là một trong những bước đi quan trọng để định hình phong cách thiết kế, giúp các kiến trúc sư có cảm quan tốt trong việc sáng tạo những không gian mới cho người Việt.

Là họa sĩ, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và phê bình văn hóa nghệ thuật Việt Nam có ảnh hưởng bậc nhất sau thời kỳ đổi mới, họa sĩ Phan Cẩm Thượng sẽ có những đúc kết về truyền thống văn hóa Việt Nam liên quan đến lối sống, thói quen sinh hoạt và tập quán của người Việt tại tọa đàm Nội thất truyền thống Việt Nam. Nắm bắt được thói quen sinh hoạt và văn hóa Việt chính là chìa khóa giúp các kiến trúc sư, các nhà thiết kế tìm thấy cảm hứng sáng tác nghệ thuật, tạo nên những không gian phù hợp, gần gũi với người Việt, mang đậm bản sắc Việt hòa hợp cùng những đổi mới của kiến trúc – nội thất đương đại.

Tọa đàm Nội thất truyền thống Việt Nam

Buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất:

PGS. TS. KTS Vũ Hồng Cương – Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất – Hội KTSVN; Trưởng khoa Nội thất và MTCN – ĐH Kiến Trúc HN– người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác trong ngành thiết kế nội thất.
Ông Nguyễn Minh Cương – Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Long – đơn vị cung cấp tấm vật liệu gỗ công nghiệp thời trang hàng đầu Việt Nam.
Ông Attila Dragomer – Đại diện nhãn hàng Laminate Egger – thương hiệu sàn gỗ và laminate Áo với bề dày 60 năm phát triển, có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Nội thất truyền thống Việt Nam là tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt tháng 4 của Minh Long Material Gallery. Với ý tưởng xây dựng một không gian giàu trải nghiệm và cảm hứng bên cạnh mục đích trưng bày sản phẩm, đây cũng là địa điểm dành cho nhiều talkshow chuyên ngành, là nơi gặp mặt trao đổi của giới KTS, khách hàng chủ dự án cũng như các hoạt động mang tính giáo dục dành cho sinh viên ngành nội thất,…

Buổi tọa đàm sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Gỗ Minh Long tại địa chỉ: https://www.facebook.com/MINHLONGWOOD

Trân trọng kính mời các KTS, Nhà thiết kế nội thất và những người quan tâm theo dõi sự kiện.
THÔNG TIN CHI TIẾT
TỌA ĐÀM: NỘI THẤT TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM
Thời gian: 18:30 đến 20:00 Thứ Sáu – ngày 16/04/2021
Địa điểm: Minh Long Material Gallery – Tầng 20, Tòa 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

14/04/2021 Sự kiện 140 Views