24/12/2018 Sự kiện 109 Views

Factory Tour tháng 12 cũng là điểm kết cho loạt chương trình tham quan nhà máy công ty TNHH Minh Long năm 2018.

Kết thúc chuỗi Factory Tour 2018, Gỗ Minh Long vinh dự đón khách mời từ các công ty nổi tiếng trong ngành nội thất gỗ là Công ty Cổ phần Woodsland, Công ty Xây dựng & Xuất nhập khẩu Hà Lâm và Công ty Cổ phần thương mại 3T Group. Đây đều là những đối tác quan trọng của Gỗ Minh Long trong thời gian qua. Chuyến tham quan hứa hẹn thắt chặt mối quan hệ và nâng tầm hiểu biết – hợp tác lên một tầm cao mới, đi sâu cả về lượng và chất.

Các khách mời tham gia Factory Tour tháng 12

Khác với các chuyến tham quan kỳ trước, lần này các vị khách mời được chào đón tại văn phòng Hà Nội – không gian làm việc hiện đại mới khai trương ngày 15/12 vừa qua. Đích thân Giám đốc công ty TNHH Minh Long – ông Nguyễn Minh Cương trực tiếp gặp mặt và trao đổi với các vị khách.

 

Các vị khách tại văn phòng mới của Gỗ Minh Long tại Hà Nội

Sau khi được giới thiệu về chính sách hoạt động và các sản phẩm chính của công ty, các thành viên đoàn lên xe khởi hành về nhà máy để trực quan tìm hiểu về dây chuyền sản xuất; cách thức quản lý, vận hành và lưu kho nguyên liệu đầu vào, đầu ra. Như thường lệ, buổi tham quan kết thúc bằng bữa ăn trưa theo phong cách 5S tại nhà máy.

Tham quan các khu vực sản xuất tại nhà máy

Factory Tour là một hoạt động bổ ích được Gỗ Minh Long chú trọng và đưa vào hoạt động từ tháng 9/2017. Trải qua nhiều kỳ tham quan, rất nhiều những bài học có giá trị đã được các thành viên công ty thu nhận và lấy đó làm kinh nghiệm để cải biến chương trình và nâng cao chất lượng cho từng chuyến hành trình.

Sang năm 2019, hoạt động này sẽ tiếp tục được triển khai nhằm góp phần phổ biến những kiến thức cơ bản trong ngành gỗ công nghiệp tới quý khách hàng, quý đối tác của Gỗ Minh Long nói riêng và những người muốn tìm hiểu về vật liệu gỗ nội thất nói chung. Rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các vị khách đã và sẽ tới tham quan nhà máy trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết