22/10/2019 Sự kiện 197 Views

Sau những ngày mưa nhiều gây ngập trên diện rộng, thời tiết ngày 19/10 đã chiều lòng người để Gỗ Minh Long tổ chức thành công Hội thảo Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất 2020 – 2022 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, thành phố Vinh, Nghệ An.

Với sự có mặt của hơn 100 khách mời bao gồm các đối tác, khách hàng của Nhà phân phối Nam Nguyên Hoàng – Cửa hàng Ngọc Nhung; Hội Kiến trúc sư Nghệ An cùng đại diện các đơn vị gia công, kinh doanh nội thất, tư vấn thiết kế… buổi hội thảo đã mang tới nhiều thông tin mới mẻ và phần nào giải đáp những thắc mắc của các khách mời liên quan đến các vấn đề trọng tâm:

– Chất lượng tấm vật liệu gỗ công nghiệp

– Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất trong thời gian tới, đặc biệt là thị trường Nghệ An

– Xu hướng thiết kế bề mặt vật liệu nội thất được tổng kết qua các kỳ hội chợ triển lãm lớn trên thế giới trong năm 2018, 2019

– Công nghệ gia công bề mặt bằng các thiết bị hiện đại nhất trên thị trường

Sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành nguyên vật liệu nội thất gỗ và sản xuất máy như Panel Plus, I.Decor hay Burkle cùng đồng hành với Gỗ Minh Long đã tạo nên một liên kết sâu rộng trong lĩnh vực sáng tạo – sản xuất và gia công nguyên liệu nội thất. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới vẫn đang liên tục được cập nhật để tạo ra những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang dành cho thị trường Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại diện Nhà phân phối Nam Nguyên Hoàng tại Nghệ An – ông Nguyễn Nam Nguyên nhận hoa từ Giám đốc Nguyễn Minh Cương

Để mang tới thành công cho sự kiện, sự hợp tác vô cùng nhiệt tình và tận tâm từ ông Nguyễn Nam Nguyên – đại diện Nhà phân phối Nam Nguyên Hoàng – Cửa hàng Ngọc Nhung cũng chính là một nhân tố quan trọng. Điều này cũng giúp cho thương hiệu Gỗ Minh Long được lan tỏa, tạo tiền đề cho những dự án mới thành công và đầy triển vọng trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa, Gỗ Minh Long xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các diễn giả trong và ngoài nước; quý vị khách mời cùng toàn thể quý đối tác, khách hàng đã quan tâm theo dõi sự kiện của chúng tôi. Mong rằng những thông tin hữu ích đã được lan tỏa và góp phần thúc đẩy thị trường vật liệu nội thất tại Nghệ An ngày càng phát triển trong tương lai.

Hẹn gặp lại quý vị ở chuỗi các sự kiện tiếp theo của Gỗ Minh Long trong thời gian tới!