Xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ sinh viên trẻ trong ngành Thiết kế nội thất luôn là mục tiêu mà Gỗ Minh Long hướng đến và đặc biệt lưu tâm. Đó cũng là một trong những lý do để hàng năm, Gỗ Minh Long vẫn thường xuyên đồng hành và trao tặng những suất học bổng cho các em sinh viên theo học ngành Nội thất tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Là một sinh viên có sự đam mê tìm hiểu và ứng dụng vật liệu gỗ công nghiệp vào các bài tập thực hành, sinh viên Vũ Hải Đường – khoa Trang trí Nội ngoại thất – Đại học Mỹ thuật công nghiệp đã chọn đề tài THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY GỖ MINH LONG làm nội dung cho đồ án tốt nghiệp. Đồ án được các thầy cô trong trường đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như ý tưởng thực hiện. Nhằm khích lệ tinh thần học tập và đam mê tìm tòi, nghiên cứu của em, Gỗ Minh Long đã trao tặng em 1 suất học bổng đồ án tốt nghiệp trị giá 5.000.000 đồng. Qua đây, Công ty cũng chúc em có thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp sau khi rời ghế nhà trường và mong các em sinh viên tiếp tục học tập tốt, trau dồi kinh nghiệm tiến tới trở thành những nhà thiết kế nội thất chất lượng, có sự cọ sát thực tế và sự hứng thú trong công việc tương lai.

Đại diện Khoa Nội thất - ĐH Mỹ thuật Công nghiệp nhận học bổng đồ án do Gỗ Minh Long trao tặng
Đại diện Khoa Nội thất – ĐH Mỹ thuật Công nghiệp nhận học bổng đồ án do Gỗ Minh Long trao tặng

Việc hợp tác với các trường Đại học đào tạo đội ngũ nhân sự trong ngành thiết kế nội thất có chuyên môn cao, có hiểu biết thực tế về ngành và về ứng dụng vật liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của Gỗ Minh Long trong những năm gần đây. Chúng tôi luôn mong muốn góp một phần sức mình vào công cuộc đổi mới tư duy, đưa những kiến thức thực tế mà doanh nghiệp nắm bắt được vào các tiết học trên giảng đường để các em sinh viên có những bài học hiệu quả nhất, năng suất nhất và chất lượng nhất.

Trong thời gian tới, những hoạt động liên quan đến đào tạo chuyên môn, tổ chức chương trình tham quan thực tế dành cho sinh viên (Factory Tour) hay tổ chức tham quan showroom, phổ biến kiến thức về vật liệu sẽ là những hoạt động được nhân rộng nhằm thúc đẩy sự hợp tác đa dạng giữa doanh nghiệp và nhà trường, tạo cơ hội cho các em sinh viên học tập và định hướng phát triển, đồng thời đẩy mạnh chất lượng nhân sự trong ngành nội thất nói riêng và ngành kiến trúc – xây dựng nói chung.

Mời quý vị cùng xem một vài hình ảnh trong Đồ án tốt nghiệp của sinh viên Vũ Hải Dương thiết kế nội thất văn phòng Minh Long:

12/10/2020 Sự kiện 153 Views