Tủ âm tường và những lợi ích khi sử dụng

14/07/2020

Xu hướng sử dụng không gian mang tính tích hợp và tiết kiệm diện tích như hệ tủ quần áo walk-in closet hoặc tủ âm tường đang trở thành xu thế của ngành nội thất hiện đại.

Xu hướng này sẽ phát triển chủ yếu ở các khối chung cư, căn hộ cao cấp và những biệt thự villa. Với những căn hộ nhỏ dưới 100 m2 thì hệ tủ walk-in closet là chưa thực sự phù hợp, thiết kế này phù hợp với những căn nhà có diện tích lớn hơn. Thay vào đó, hệ tủ âm tường sẽ phát huy hiệu quả của nó trong những căn hộ nhỏ.

Tủ âm tường cũng là một trong những hình thái phát triển của tủ quần áo. Thiết kế tủ phù hợp với những không gian nhỏ của chung cư, nhà tầng, giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính tiện dụng.

Thông thường, chung cư hiện tại có chiều cao tối thiểu 2,6m. Chiều cao này cũng giúp không gian trong phòng trở nên thoáng đãng hơn. Với nhu cầu về chiều cao công trình như vậy cũng đòi hỏi vật liệu đáp ứng được chiều cao tương ứng, tức là khoảng 2,6 tới 2,7m. Như vậy, ván gỗ công nghiệp khổ thường với chiều cao tối đa 2,4m mà chúng ta đã quen sử dụng không thể đáp ứng được. Tủ âm tường thường có các cánh tủ kích thước lớn, sử dụng hệ thống phụ kiện để gia cố cánh nhằm tăng tuổi thọ sử dụng và tạo tính liền mạch, chắn chắn và bình ổn trong thiết kế.

Bên cạnh đó, sử dụng tủ âm tường cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Hồi và hậu tủ vì đã được “giấu” trong tường nên khiến không gian thoáng rộng và hợp thời trang. Sự xuất hiện của chiếc tủ trong căn phòng sẽ không còn là mối bận tâm của gia chủ khi bố trí đồ đạc, thay vào đó, đã được tính toán trước để tối ưu diện tích.

Các thiết kế nội thất mới như hiện nay thường sử dụng không quá nhiều vật liệu, tối giản trong việc lựa chọn thiết kế, màu sắc và cách thức thi công mà vẫn đảm bảo sự tinh tế. Bởi vậy, ván khổ lớn đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường để đảm bảo chiều cao phù hợp với các không gian sẵn có. Cùng với sự phát triển của ngành vật liệu, công nghệ sản xuất phụ kiện và các ngành kim khí cũng bổ trợ cho việc gia cố ván khổ lớn. Các cánh tủ lớn vì vậy sẽ không còn gặp trở ngại trong việc lắp đặt do nỗi lo về tình trạng cong mo hoặc bị lệch xệ cánh.

Bên cạnh đó, ván khổ lớn còn là xu hướng tất yếu không chỉ dành cho hệ thống tủ walk-in closet, tủ âm tường mà còn phổ biến sử dụng cho hệ thống tủ đứng, tủ tích hợp cho không gian phòng khách, hoặc dùng cho những hệ đồ gỗ khác tạo ra không gian.

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Tủ âm tường và những lợi ích khi sử dụng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.06041 sec| 891.656 kb