Ứng dụng SGP dành cho showroom

13/03/2020

Showroom là nơi thể hiện tiếng nói của thương hiệu. Chính vì thế, phong cách và vật liệu thi công cũng cần được đặc biệt lưu tâm bên cạnh những “nhân vật chính” là các sản phẩm mẫu.

Từ 2019, sự lên ngôi của phong cách sang trọng, hiện đại và tối giản trong thiết kế thi công showroom là một điều đáng chú ý với giới kiến trúc sư. Hiển nhiên đó cũng là xu hướng tất yếu. Lý do bởi chúng ta cần mang đến trải nghiệm hoàn hảo và thuyết phục đối với tất cả các khách hàng. Vậy, vật liệu nào nên được ứng dụng để đáp ứng điều này?

Cho đến thời điểm hiện tại, những bề mặt có độ bóng cao là một lựa chọn tối ưu đối với showroom bởi chúng đảm bảo được tính sang trọng, hiện đại và rất bắt mắt khi trưng bày sản phẩm, thu hút khách hàng. Đặc biệt, đối với những cửa hàng nằm trong khu thương mại, việc tạo nên đẳng cấp nhờ thiết kế là một cách làm thông minh, thực sự hấp dẫn, nổi bật và tạo được sự tin tưởng đối với từng vị khách ghé qua.

Việc đầu tư Acrylic, sơn bóng hay laminates bóng gương là những phương án đã được áp dụng từ những năm trước. Vẻ đẹp mà những vật liệu này mang lại là điều không phải bàn cãi nhưng chi phí để có được một không gian như ý lại quá cao. Đây cũng là lý do mà chúng còn bị hạn chế về độ phổ rộng tại thị trường Việt Nam. Ở một khía cạnh khác, nếu đưa vật liệu kém chất lượng thì tình trạng dễ trầy xước, độ bóng giảm theo thời gian hoàn toàn có thể đem tới hiệu ứng ngược. Chính vì thế, sự ra đời của một loại bề mặt có độ bóng cao, độ cứng lý tưởng, tính năng chống trầy vượt trội và đặc biệt là giá thành hợp lý như Melamine siêu bóng SGP là giải pháp vô cùng thông minh.

Độ bóng tương đương Acrylic của SGP sẽ giúp cho không gian showroom trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn về mặt cảm quan, đồng thời đó cũng là yếu tố tạo hiệu ứng rất tốt đối với các sản phẩm được trưng bày. Đặc biệt với những cửa hàng thời trang, khách hàng nữ sẽ rất thoải mái với “những chiếc gương SGP”.  Hiện nay, Gỗ Minh Long đã phát triển nhiều mã màu với các thiết kế vân gỗ, vân trang trí, đơn sắc siêu bóng, đảm bảo ứng dụng được cho nhiều không gian theo các phong cách khách nhau.

Không chỉ với showroom trưng bày sản phẩm, SGP còn được đánh giá cao khi ứng dụng cho nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn,... Đây thực sự là một lựa chọn thời trang và độc đáo, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đối với những thiết kế nội thất gỗ truyền thống.

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Ứng dụng SGP dành cho showroom

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 17 màu V Số SON mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09120 sec| 887.32 kb