Ứng dụng V Số trong xu hướng nội thất 2020 – 2022

03/01/2020

Xu hướng nội thất 2020 – 2022 sẽ phát triển mà không thể thiếu vắng sự góp mặt của những sản phẩm tự nhiên như V Số.

Sản phẩm phục vụ nội thất gần gũi với thiên nhiên

Vài năm trước, xây dựng bằng vật liệu tự nhiên được manh nha, với những ý tưởng xuất phát từ tinh thần tôn trọng môi trường. Giờ là thời điểm để chúng ta áp dụng nó trong thiết kế nội thất.

Các chuyên gia cho rằng, vật liệu nội thất thân thiện với môi trường sẽ ngày càng được chú trọng. Bên cạnh tính thân thiện, sản phẩm cần đảm bảo chức năng để phục vụ tốt hơn các nhu cầu khác như khả năng cách nhiệt, cách âm…

Nội thất sẽ ngày càng được thúc đẩy bởi những thiết kế kỹ thuật số. Đây là hình thức thiết kế thúc đẩy sự hài hòa giữa con người và thế giới thiên nhiên, xóa bỏ sự thống trị của những vật liệu nhân tạo thô cứng và thiếu sức sống. V Số là điển hình của sự kết hợp đó. Vẻ đẹp của tự nhiên được bàn tay con người xử lý thông minh và khéo léo giúp bề mặt nội thất về đúng nguyên bản của gỗ tự nhiên, đẹp và đầy cá tính.

Trải nghiệm tối đa cho nội thất gia đình, đặc biệt là nội thất bếp

Nội thất gia đình là mảnh ghép quan trọng của xu hướng nội thất 2020 – 2022. Việc tăng cường tập trung vào trang trí không gian sống với sự phát triển của thiết kế nội thất sáng tạo là một yếu tố chính thúc đẩy thị trường nội thất gia đình.

Ngày nay, khu bếp được xem là trung tâm của căn nhà. Không gian bếp ngày càng được chú ý hơn khi người ta ngày càng coi trọng những bữa ăn gia đình và việc nấu nướng trở thành niềm vui, thậm chí là nghệ thuật.

Năm 2020, những tông màu tối như ML 2041 V1 hay ML 2042 V2 sẽ trở thành tông màu chủ đạo dành cho bếp. Mặc dù là tông màu đậm nhưng nó lại rất hấp dẫn với không gian này. Bên cạnh đó, các tông màu gỗ óc chó như ML 2040 V1, màu xanh dương, màu xám cũng được thay thế cho tông trắng trước đây.

Xu hướng thiết kế nội thất mới sẽ không còn là xu hướng của những chiếc kệ mở, thay vào đó sẽ là phòng bếp với những chiếc tủ gỗ có khả năng lưu trữ lớn hơn, đa chức năng hơn.

Hòa nhập cùng nội thất đa phong cách

Những năm vừa qua, phong cách Bắc Âu được ưa chuộng và trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, những năm tới nó sẽ nhường chỗ cho sự kết hợp của các xu hướng khác nhau có thể cùng tồn tại trong một không gian duy nhất hoặc có thể được sử dụng trong các phòng khác nhau tạo ra sự đa dạng trong môi trường sống.

Phong cách nội thất cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều bởi giới tính. Khảo sát cho thấy trong khi nam giới ưu tiên hai phong cách “Hiện đại – tiện dụng” và “Cổ điển – sang trọng” hơn thì nữ giới lại chuộng phong cách “Thanh lịch – trang nhã” và “Ấm cúng – hài hòa”. Gỗ óc chó và gỗ tần bì trong BST V Số sẽ là những thiết kế đáp ứng được những phong cách này.

Ứng dụng được nhiều phong cách và bền bỉ với thời gian, V Số giống như một phiên bản Veneer chân thật tạo chiều sâu về cảm xúc, trực quan và hấp dẫn. Đặc biệt, giá thành sản phẩm tương ứng với bề mặt Melamine, là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong xu hướng thiết kế mới 2020 – 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, gỗ vẫn là nguồn nguyên liệu duy nhất mà con người có thể tái tạo được. Xu hướng nội thất và trang trí cho thấy gỗ là vật liệu chính. và chưa bao giờ thực sự biến mất khỏi ngôi nhà của chúng ta. Những năm qua, các thiết kế Bắc Âu hay phong cách Nhật Bản cũng biến nội thất gỗ trở thành tâm điểm và đạt đến đỉnh cao tinh hoa của nghệ thuật và công năng. Tuy nhiên, ngày nay, gỗ thô không thể thỏa mãn người tiêu dùng. Chính vì thế, những sáng tạo từ nội thất gỗ công nghiệp được khuyến khích. V Số chính là bước đột phá của công nghệ, biến sự sáng tạo từ bàn tay con người trở thành nhân vật chính.

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục
0 bình luận, đánh giá về Ứng dụng V Số trong xu hướng nội thất 2020 – 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ

Bạn đã có những BST mã màu mới nhất của Gỗ Minh Long chưa?

- BST 25 màu Decor

- BST 11 màu V Số mới nhất

- BST  Melamine 14 màu đơn sắc 2021

- BST Home Color Home

- BST Cata Laminate 

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!

Liên hệ với chúng tôi
Gửi yêu cầu
Hệ thống cửa hàng
Văn phòng giao dịch
Nhà máy
Kho Cầu Diễn
Văn phòng bán hàng khu vực Thường Tín
Kho Thạch Thất
Văn phòng bán hàng khu vực Đông Anh
Văn phòng bán hàng khu vực Hà Đông
BẮC NINH: Đại lý Minh Phúc Home Decor
BẮC GIANG: NPP Cường Phú Thịnh
HẢI DƯƠNG: Đại lý Đức Phát
THÁI NGUYÊN: Đại lý Đăng Quang
HẢI PHÒNG: Nhà phân phối Đức Chương
Kho Nghệ An
THANH HÓA: Cửa hàng Thanh Hóa
THANH HÓA: Đại lý Hoàng Gia Start
HÀ TĨNH: Nhà Phân Phối Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Túy Hoa
ĐÀ NẴNG: Cửa hàng Việt Tuấn
0.09119 sec| 895.523 kb